Tin Quốc Tế

Đại lý rao bán Mercedes-AMG GT Black Series khi chưa ra mắt nhưng nhận vô số gạch đá vì lý do này


Đại lý rao bán Mercedes-AMG GT Black Series khi chưa ra mắt nhưng nhận vô số gạch đá vì lý do này

Trong 2 cái tên trên, một chưa bước vào sản xuất (McLaren Elva) trong khi cái tên còn lại là AMG GT Black Series phải tới hôm nay (15/7) mới ra mắt chính thức.

Ngay sau khi công khai rao bán suất mua, đại lý có tên Maximum Performance đã nhận lại những phản ứng khá quyết liệt từ nhiều người chơi xe khi cho rằng họ không tôn trọng hãng xe chủ quản, đồng thời phương thức đặt chỗ rồi bán lại để kiếm lời nhanh là “thiếu đạo đức”, đồng thời kêu gọi cả Mercedes-Benz và McLaren liệt đại lý này và người cung cấp xe cho họ vào sổ đen.

Đại lý rao bán Mercedes-AMG GT Black Series khi chưa ra mắt nhưng nhận vô số gạch đá vì lý do này - Ảnh 2.

Mercedes-AMG GT Black Series

Theo bài đăng của Maximum Performance, chiếc AMG GT Black Series của họ được sơn đen nhám và là một trong 50 chiếc duy nhất trên toàn cầu – không rõ là tổng số lượng xe hay chỉ riêng phiên bản nói trên?

Số tiền mà Maximum Performance yêu cầu cho chiếc xe thể thao Đức là 846.900 USD cộng thêm 19% VAT, đồng nghĩa chủ mới phải bỏ ra không dưới 1 triệu USD. Đây là con số hút máu khủng khiếp khi biết rằng Mercedes-AMG GT R Pro thường có giá khởi điểm chỉ là 237.000 USD.

Đại lý rao bán Mercedes-AMG GT Black Series khi chưa ra mắt nhưng nhận vô số gạch đá vì lý do này - Ảnh 3.

Về phần chiếc McLaren Elva, đại lý trên cho biết chủ xe có thể tự tùy biến xe (trong khi với chiếc GT Black Series thì không thể) với số tiền yêu cầu chát hơn nhiều là 2,1 triệu USD.

Tham khảo: Carscoops

Đại lý rao bán Mercedes-AMG GT Black Series khi chưa ra mắt nhưng nhận vô số gạch đá vì lý do này - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button