Tin Quốc Tế

Toyota Hilux thế hệ mới hoãn ra mắt vô thời hạn vì… đại lý yêu cầu


Toyota Hilux thế hệ mới hoãn ra mắt vô thời hạn vì… đại lý yêu cầu

Có vẻ như kế hoạch ra mắt Toyota Hilux facelift sẽ tạm thời được thương hiệu Nhật đóng băng sau khi dịch COVID-19 “càn quét” các thị trường xe toàn cầu khiến doanh số giảm sâu từ giữa quý I. Theo CarAdvice, hệ thống đại lý của Toyota tại Australia đã yêu cầu hãng lùi ngày ra mắt và mở bán chiếc bán tải vì chưa rõ khi nào thị trường xe mới phục hồi.

Toyota Hilux hoãn ra mắt vô thời hạn vì… đại lý yêu cầu - Ảnh 1.

Các đại lý Toyota lo ngại ra mắt Hilux facelift quá sớm so với thời điểm mở bán sẽ khiến người tiêu dùng ngừng mua xe thế hệ hiện tại khiến doanh số của họ xuống sâu hơn mức vốn đã thấp hiện giờ. Theo lịch trình dự kiến Hilux facelift sẽ đi vào lắp ráp tại Thái Lan chỉ trong vài tuần tới và ra mắt khu vực trong tháng 7 nhưng với yêu cầu như trên, Toyota có thể dời ngày chào sân xuống tháng 9 hoặc 10.

Toyota Hilux hoãn ra mắt vô thời hạn vì… đại lý yêu cầu - Ảnh 2.

Phiên bản facelift 2021 là lần nâng cấp thứ 2 của chiếc bán tải đời 8 với thay đổi chủ yếu về yếu tố thẩm mỹ bao gồm bộ mặt mới ấn tượng hơn trang bị đèn pha/cản trước làm lại trong đó trang bị trước có thêm lựa chọn đèn bi-LED projector, đèn hậu phía sau cũng được cải tiến. Mâm hợp kim 18 inch đổi thiết kế hay các màu sơn bổ sung giống Prius/Camry là những thay đổi khác.

Toyota Hilux hoãn ra mắt vô thời hạn vì… đại lý yêu cầu - Ảnh 3.
Toyota Hilux hoãn ra mắt vô thời hạn vì… đại lý yêu cầu - Ảnh 4.
Toyota Hilux hoãn ra mắt vô thời hạn vì… đại lý yêu cầu - Ảnh 5.

Bên trong Hilux facelift sẽ là hệ thống thông tin giải trí nay hỗ trợ Android Auto/Apple CarPlay. Gói Toyota Safety Sense nay có mặt tại nhiều thị trường hơn với các trang bị như phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo người đi bộ, cruise control thích ứng, nhận diện biển báo…

Động cơ 2.8L 4 xy-lanh diesel tăng áp của Hilux dự kiến cũng được tinh chỉnh nhẹ cho công suất nhỉnh hơn đôi chút cùng bộ lọc cặn khí thải cải tiến.

Tham khảo: Paultan

Toyota Hilux hoãn ra mắt vô thời hạn vì… đại lý yêu cầu - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button