Tin Quốc Tế

Thiết kế đậm chất tương lai, mượt như coupe


SUV siêu mạnh mới của Volvo: Thiết kế đậm chất tương lai, mượt như coupe

Thiết kế của Precept Concept – một trong những điểm mạnh nhất của dòng xe điện thuộc tập đoàn Geely, sẽ được truyền tải gần như hoàn chỉnh vào Polestar 3 – SUV đầu tiên trong đội hình Polestar – thương hiệu con của Volvo.

“Nhiều người hỏi tôi tương lai của Polestar là gì. Tất nhiên tới thời điểm này chúng tôi chưa thể cho bạn thấy chính xác điều đó nhưng Precept Concept là phép thử rất tốt cho những ai muốn hiểu về tham vọng, về thiết kế của Polestar. Thiết kế xe không phải chỉ là giấc mơ viển vông hay ý tưởng bước ra từ phim, nó là một phần hiện thực sẽ sớm xuất hiện”, giám đốc điều hành Polestar Thomas Ingenlath chia sẻ.

SUV siêu mạnh mới của Volvo: Thiết kế đậm chất tương lai, mượt như coupe - Ảnh 1.

Không chỉ đậm chất tương lai, Precept Concept còn sở hữu vóc dáng mỹ miều cùng nhiều chi tiết tạo điểm nhấn như cụm đèn pha và đèn ban ngày LED sắc sảo, mâm đúc 22 inch, LIDAR gắn trần, đèn LED trên cột C thể hiện tình trạng ắc quy còn bao nhiêu, cửa hậu dạng nghịch, sự thiếu vắng cột B và nhiều bề mặt bóng hoặc nhám đan xen hợp lý.

SUV siêu mạnh mới của Volvo: Thiết kế đậm chất tương lai, mượt như coupe - Ảnh 2.

Nội thất Precept Concept cũng không kém phần hiện đại với tâm điểm là hệ thống thông tin giải trí chạy hệ điều hành Android sở hữu nhiều công nghệ tân tiến như bộ theo dõi tầm mắt người dùng. Ghế ngồi được thiết kế đẹp và tiện cùng chất liệu chế tạo bền vững, thân thiện môi trường chẳng hạn bọc ghế làm từ chai nhựa tái chế.

SUV siêu mạnh mới của Volvo: Thiết kế đậm chất tương lai, mượt như coupe - Ảnh 3.
SUV siêu mạnh mới của Volvo: Thiết kế đậm chất tương lai, mượt như coupe - Ảnh 4.
SUV siêu mạnh mới của Volvo: Thiết kế đậm chất tương lai, mượt như coupe - Ảnh 5.

Polestar 3 sẽ ra mắt vào thời điểm chưa xác định trước 2022.

Chi tiết Polestar Precept Concept

Tham khảo: Paultan

SUV siêu mạnh mới của Volvo: Thiết kế đậm chất tương lai, mượt như coupe - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button