Tin Quốc Tế

Subaru BRZ có thêm cả tá đồ chơi mới cho fan tốc độ


Trong khi đối tác Toyota bận rộn ra mắt GR 86 mới, Subaru đồng thời chính thức nhận đơn đặt hàng cho dòng xe sử dụng chung khung gầm là Subaru BRZ. Bên cạnh đó, Hãng xe Nhật cũng công bố hàng loạt đồ chơi chính hãng cho chiếc coupe dẫn động cầu sau tại sân nhà.

Subaru BRZ có thêm cả tá đồ chơi mới cho fan tốc độ - Ảnh 1.

Những khách hàng cảm thấy Subaru BRZ 2021 chưa đủ hầm hố có thể bổ sung cánh gió sau làm từ sợi carbon và mâm đúc BBS 18 inch hay bộ body kit khí động học hoàn chỉnh cải tiến cánh gió trước hay thềm cửa. Ở hướng ngược lại, cánh gió khổng lồ phía đuôi xe có thể được thay bằng loại cỡ nhỏ liền cốp.

Thêm vào đó, hệ thống xả hiệu suất cao cũng đã được bổ sung nhưng chưa rõ trang bị này có giúp cải thiện công suất toàn hệ thống hay không (hiện động cơ 2.4L trên Subaru BRZ có công suất 228 mã lực, đối tác Toyota GR 86 có 232). Khoang động cơ có thanh giữ hình chữ V để tăng độ ổn định tổng thể khu vực này đặc biệt khi xe vào cua ở tốc độ cao.

Cuối cùng, Subaru bổ sung dàn đèn LED ban ngày mới bên cạnh ốp trang trí hốc gió trước. Toàn bộ các trang bị trên, rất có thể, cũng sẽ xuất hiện trên Toyota GR 86 trong tương lai.

Giá khởi điểm của Subaru BRZ đời mới dự kiến rơi vào ngưỡng 30.000 USD.

Tham khảo: Motor1

Subaru BRZ có thêm cả tá đồ chơi mới cho fan tốc độ - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button