Tin Quốc Tế

Ra mắt hàng loạt phiên bản mới của Range Rover


Ra mắt hàng loạt phiên bản mới của Range Rover - Không yêu khó phân biệt

Khởi đầu với Range Rover, phiên bản facelift mà mẫu xe này nhận được có các tùy chọn động cơ xăng 4, 6 và 8 xy-lanh bên cạnh dòng diesel, hybrid bổ trợ và hybrid sạc điện với công suất dao động trong ngưỡng 254 mã lực tới 557 mã lực.

Bên cạnh đó, xe được bổ sung thêm 3 phiên bản là HSE Westminster, SVAutobiography Dynamic Black và Autobiography Fifty, trong đó bản cuối cùng được sản xuất giới hạn ở ngưỡng 1.970 chiếc để tri ân năm ra mắt Range Rover nguyên bản.

Ra mắt hàng loạt phiên bản mới của Range Rover - Không yêu khó phân biệt - Ảnh 1.

Range Rover Westminster Edition

Giá khởi điểm của Land Rover Range Rover là 92.000 USD cho cấu hình 3.0L xăng.

Tương tự người anh, Range Rover Sport có thêm các phiên bản mới là HSE Silver, Carbon và SVR Carbon. Phiên bản đáng xem nhất trong số trên là SVR Carbon với vóc dáng dữ dằn hơn bản gốc khá nhiều nhờ hàng loạt các chi tiết làm từ sợi carbon, trong đó nổi bật nhất là phần trung tâm nắp ca pô để hở trần trụi, viền cản trước, ốp trang trí nội thất, mâm đen bóng 22 inch…

Ra mắt hàng loạt phiên bản mới của Range Rover - Không yêu khó phân biệt - Ảnh 2.

Đỉnh cao của đội hình Range Rover Sport vẫn là phiên bản sử dụng động cơ V8 575 mã lực có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 5 giây tròn. Giá khởi điểm cho mẫu SUV Anh Quốc là 69.500 USD.

Tham khảo: Motor1

Ra mắt hàng loạt phiên bản mới của Range Rover - Không yêu khó phân biệt - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button