Tin Quốc Tế

‘Siêu xe điên rồ’ của Bugatti lộ mặt, ra mắt ngay ngày mai


'Siêu xe điên rồ' của Bugatti lộ mặt, ra mắt ngay ngày mai

Ở thời điểm hiện tại, Bugatti đang là chủ đề hot trên thị trường không phải vì dự án mới của họ, cũng không phải vì danh hiệu xe nhanh nhất thế giới (không chính thức) bị SSC Tuatara chiếm mất mà bởi tương lai của hãng xe Pháp đang như “chỉ mành treo chuông”. Volkswagen nhiều khả năng sẽ bán Bugatti để đổi lấy cổ phần của thương hiệu Croatia Rimac và Bugatti hoàn toàn không có khả năng phản đối nếu quyết định trên được thông qua.

Dù vậy, tạm thời thương hiệu này cũng phải hoàn tất những dự án còn dang dở của mình (trong khi việc lên kế hoạch các dự án khác tạm thời dừng lại) chẳng hạn như siêu xe trong video dưới. Hồi đầu tuần trước hãng có hé lộ ảnh teaser về đèn hậu hình chữ X kỳ lạ của dòng xe mới và nay phần lớn thiết kế xe đã có thể quan sát được nhờ video ghi hình lại siêu phẩm này tại trường đua Paul Ricard, Pháp.

Xe đua Bugatti bí ẩn tại trường đua Paul Ricard

Dù vẫn bị ngụy trang, siêu xe Bugatti mới vẫn toát lên vóc dáng hoang dã, mạnh mẽ khó tả, hoàn toàn rũ bỏ chất quý phái có phần cổ điển của các dự án trước đây. Tản nhiệt đầu xe vẫn là loại hình móng ngựa đặc trưng của Bugatti nhưng nhỏ hơn Chiron, bên trên là mũi xe siêu dài và thấp. Động cơ W16 8.0L tăng áp tứ trứ danh được đặt phía sau cabin.

Siêu xe điên rồ của Bugatti lộ mặt, ra mắt ngay ngày mai - Ảnh 2.

Hông xe xuất hiện vô cùng nhiều hốc gió khí động học đủ kích thước và góc độ cho thấy nhiều khả năng dự án mới thật sự là xe đua như đồn đoán trước đó. Đuôi xe xuất hiện ống xả dạng tứ, cánh gió cùng bộ khuếch tán gió khổng lồ.

Dự án Bugatti mới sẽ ra mắt trong ngày mai, 28/10.

Tham khảo: Motor1Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button