Tin Quốc Tế

Sẽ ra sao nếu Ford Bronco có phiên bản Raptor?


Sẽ ra sao nếu Ford Bronco có phiên bản Raptor?

Việc người hâm mộ Ford trọng vọng cấu hình Raptor cho Bronco là điều dễ hiểu, vì phiên bản này trên F-150 lẫn Ranger đều đã chứng minh sức hút trên toàn cầu nhờ thiết kế ấn tượng cùng khả năng vận hành mạnh mẽ.

Hiện tại, cấu hình hầm hố nhất của Bronco có thể kể đến là Wildtrak sử dụng mâm đen 17 inch kết hợp khóa mâm lạ mắt và lốp 35 inch khổng lồ. Kênh YouTube The Sketch Monkey đã sử dụng nền tảng này để phác họa cấu hình Raptor với các chi tiết thường thấy trên F-150 Raptor.

Sẽ ra sao nếu Ford Bronco có phiên bản Raptor?

Thay đổi lớn nhất trên chiếc Bronco Raptor mang biệt danh Warthog là dòng ký tự Bronco tối màu cỡ lớn nằm trên tản nhiệt bên cạnh 3 đèn nhỏ màu cam. Ngay dưới đó là cản trước mới với tấm bảo vệ làm từ thép giống F-150 Raptor. Lùi về phía sau một chút là các chi tiết khó nhận ra hơn như bậc thềm cửa mới.

Sẽ ra sao nếu Ford Bronco có phiên bản Raptor? - Ảnh 2.

Nếu hưởng ứng lời kêu gọi của người hâm mộ, Ford hoàn toàn có thể trang bị cho Bronco Raptor động cơ V6 2.7L tăng áp kép cải tiến, hoặc ứng dụng động cơ V8 5.0L từ các dòng bán tải cỡ lớn, qua đó đối đầu sòng phẳng với đối thủ lớn nhất trong phân khúc là Jeep Wrangler.

Tham khảo: Carscoops

Sẽ ra sao nếu Ford Bronco có phiên bản Raptor? - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button