Tin Quốc Tế

Đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus có thể tham khảo ngay gói độ chính hãng mà như độ ngoài này


Đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus có thể tham khảo ngay gói độ chính hãng mà như độ ngoài này

Urus Graphite Capsule bổ sung 4 tùy chọn màu ngoại thất nhám mới là Bianco Monocerus, Nero Noctis, Grigio Nimbus và Grigio Keres. Tạo nét tương phản cho tổng thể mới là 4 tông màu sáng bao gồm Arancio Leonis, Arancio Dryope, Giallo Taurus và Verde Scandal mà ta có thể quan sát được trên viền mâm 23 inch Taigete, cánh gió sau, bộ chia gió trước và viền cửa. Ống xả phía sau có viền miệng mạ chrome đen.

Đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus có thể tham khảo ngay gói độ chính hãng mà như độ ngoài này - Ảnh 1.

Nội thất gói Graphite Capsule sử dụng ốp nhôm độc quyền trên táp lô và cửa cùng ốp sợi carbon nhám cùng các màu tương phản giống ngoại thất trên da bọc ghế, đai an toàn, chỉ khâu và logo Lamborghini trên tựa đầu. Tương tự gói trang bị Pearl Capsule trước đó, bản này cũng sử dụng ghế ngồi bọc Alcantara nhân tạo thoáng khí.

Đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus có thể tham khảo ngay gói độ chính hãng mà như độ ngoài này - Ảnh 2.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Lamborghini để đặt mua Urus mặc định trang bị Graphite Package với giá chưa thuế tham khảo là 218.000 USD.

Đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus có thể tham khảo ngay gói độ chính hãng mà như độ ngoài này - Ảnh 3.
Đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus có thể tham khảo ngay gói độ chính hãng mà như độ ngoài này - Ảnh 4.

Trong giai đoạn 2021 – 2022, Lamborghini rất có thể sẽ ra mắt bản cập nhật quy mô lớn đầu tiên cho Urus – trùng thời điểm đối thủ đồng hương và cũng hứa hẹn là đối thủ nặng ký nhất của họ chào sân là Ferrari Purosangue. Dòng SUV đầu tiên trong lịch sử Ferrari đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn và sẽ là đầu tàu thúc đẩy “ngựa chồm” Italia tiến xa hơn nữa về doanh số.

Đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus có thể tham khảo ngay gói độ chính hãng mà như độ ngoài này - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus có thể tham khảo ngay gói độ chính hãng mà như độ ngoài này - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button