Tin Quốc Tế

Rolls-Royce Wraith Kryptos – Khi nhà giàu bị thách đố giải ‘Mật mã Da Vinci’ của làng xe


Rolls-Royce Wraith Kryptos - Khi nhà giàu bị thách đố giải ‘Mật mã Da Vinci’ của làng xe

“Mọi yêu cầu đều là có thể… miễn là bạn có tiền” có lẽ nên là slogan mới của Rolls-Royce. Kryptos Collection – bộ sưu tập mới nhất mà thương hiệu Anh Quốc vừa trình làng là tổng hợp của một loạt các thông điệp đầy ẩn ý mà chỉ có đúng 2 người có lời giải: người phụ trách thiết kế dự án này là Katrin Lehmann cùng CEO Rolls-Royce Torsten Muller-Otvos.

Rolls-Royce Wraith Kryptos: ‘Mật mã Da Vinci’ của làng xe - Ảnh 1.

Được sản xuất giới hạn ở mức 50 xe, Kryptos Collection lấy nguồn gốc tên gọi từ thần thoại Hy Lạp cổ về một thực thể bí ẩn, huyền bí – một trong những yếu tố gây hứng thú nhất với tâm trí con người.

Rolls-Royce Wraith Kryptos: ‘Mật mã Da Vinci’ của làng xe - Ảnh 2.

Những “mật mã” ẩn giấu bên trong thiết kế Kryptos Collection sẽ đưa người dùng tới với hành trình đầy mê hoặc khám phá những huyền bí mà Rolls-Royce cố tình cất giấu. Thương hiệu Anh Quốc gợi ý điểm khởi đầu mà khách hàng mua xe có thể sử dụng để xâu chuỗi lời giải là tượng Spirit of Ecstasy đặc biệt ở đầu xe.

Rolls-Royce Wraith Kryptos: ‘Mật mã Da Vinci’ của làng xe - Ảnh 3.

Ngoại thất Wraith Kryptos Collection dùng tông xám Delphic tạo thành nhờ pha lẫn xanh dương và xanh lá cùng đường kẻ kép xuyên suốt thân xe màu Kryptos Green phía trên và bóng mờ bên dưới. Thông điệp ẩn giấu bên trong nội thất thì tới từ họa tiết chỉ khâu bên trong xe với một manh mối lớn được Rolls-Royce gợi ý là tới từ tựa đầu.

Rolls-Royce Wraith Kryptos: ‘Mật mã Da Vinci’ của làng xe - Ảnh 4.
Rolls-Royce Wraith Kryptos: ‘Mật mã Da Vinci’ của làng xe - Ảnh 5.
Rolls-Royce Wraith Kryptos: ‘Mật mã Da Vinci’ của làng xe - Ảnh 6.

Rolls-Royce không công bố giá bán Wraith Kryptos Collection nhưng giá xe chắc chắn vượt xa ngưỡng 130.000 USD khởi điểm của chiếc sedan gốc. Thương hiệu Anh Quốc cũng cho biết rất chờ đợi ai đó sẽ có thể giải mã thông điệp ẩn bên trong Kryptos sớm nhất có thể.

Rolls-Royce Wraith Kryptos Collection

Tham khảo: Carscoops

Rolls-Royce Wraith Kryptos: ‘Mật mã Da Vinci’ của làng xe - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button