Tin Quốc Tế

Ra mắt Volkswagen Arteon mới


Khi ra mắt vào năm 2017, Arteon khi đó kế nhiệm CC đã ngưng sản xuất được Volkswagen kỳ vọng sẽ giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu nhưng đây cuối cùng lại trở thành “điểm đen” trong đội hình thương hiệu Đức với doanh số không ấn tượng, một phần vì không nhiều người dùng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu xe sang gắn mác Volkswagen (sau này Touareg đã phần nào thay đổi định kiến đó).

Ra mắt Volkswagen Arteon mới - Nỗ lực hoàn thành giấc mơ sang hoá sedan  - Ảnh 1.

Bẵng đi 3 năm, Arteon đã trở lại với phiên bản facelift đầu tiên, kéo theo đó là bản Shooting Brake wagon hoàn toàn mới.

Ra mắt Volkswagen Arteon mới - Nỗ lực hoàn thành giấc mơ sang hoá sedan  - Ảnh 2.

Arteon 2020 sở hữu đầu xe được làm lại với dải đèn hoàn toàn mới kết nối cụm đèn pha 2 bên. Ngoại thất xe nhìn chung thay đổi không nhiều khi thực tế thiết kế xe không hề tồi, gói gọn ở thanh chrome mới nổi bật hơn, hệ thống xả thể thao hơn, đèn hậu mới, thêm ốp chrome trang trí và bộ khuếch tán gió sau cải tiến.

Ra mắt Volkswagen Arteon mới - Nỗ lực hoàn thành giấc mơ sang hoá sedan  - Ảnh 3.
Ra mắt Volkswagen Arteon mới - Nỗ lực hoàn thành giấc mơ sang hoá sedan  - Ảnh 4.

Phiên bản Arteon Shooting Brake là sự bổ sung hoàn toàn mới cho mẫu sedan, biến xe thành một chiếc wagon vừa thể thao vừa thực tiễn với thể tích chở đồ phía sau lên tới 1.632 lít khi gập hàng ghế cuối.

Ra mắt Volkswagen Arteon mới - Nỗ lực hoàn thành giấc mơ sang hoá sedan  - Ảnh 6.

Cabin Arteon 2020 được tinh chỉnh để “mang lại cảm giác sang trọng hơn nữa” nhưng nhìn chung không quá quy mô. Rõ rệt nhất là vô lăng mới và cụm điều khiển trung tâm cải tiến với dàn nút điều chỉnh điều hòa dạng cảm ứng mới lạ.

Ra mắt Volkswagen Arteon mới - Nỗ lực hoàn thành giấc mơ sang hoá sedan  - Ảnh 7.

Ẩn dưới màn cảm ứng trung tâm là hệ thống thông tin giải trí MIB3 mới hỗ trợ cả Apple CarPlay và Android Auto không dây. Hệ thống đèn nền 30 màu, sạc điện thoại không dây, dàn loa Harman & Kardon 700W và hệ thống Travel Assist (tự lái một phần ở vận tốc 0 – 210 km/h theo khẳng định của VW) là một số điểm nhấn nổi bật còn lại.

Ra mắt Volkswagen Arteon mới - Nỗ lực hoàn thành giấc mơ sang hoá sedan  - Ảnh 8.

Thay đổi lớn nhất trong hệ thống truyền động của Arteon là bản hybrid sạc điện hoàn toàn mới với công suất 215 mã lực. Phiên bản hiệu suất cao Arteon R trang bị cho mình 316 mã lực cùng ngoại thất thể thao hơn và hệ dẫn động 2 cầu mặc định tích hợp hệ thống kiểm soát hướng lực kéo thông minh.

Ra mắt Volkswagen Arteon mới - Nỗ lực hoàn thành giấc mơ sang hoá sedan  - Ảnh 9.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Volkswagen Arteon mới - Nỗ lực hoàn thành giấc mơ sang hoá sedan  - Ảnh 10.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button