Tin Quốc Tế

Nissan Navara chạy kỷ lục 1,6 triệu km, chủ xe được hãng tặng nguyên chiếc đời mới


Brian Murphy – một cư dân tại Chicago, Mỹ đã đồng hành cùng chiếc Frontier của mình trong hơn 13 năm với đồng hồ xe chỉ vượt ngưỡng 1 triệu dặm hồi đầu năm nay.

Nissan Navara chạy kỷ lục 1,6 triệu km, chủ xe được hãng tặng nguyên chiếc đời mới - Ảnh 1.

Chiếc Nissan Frontier/Navara đời 2007 được ông Murphy dùng đi giao hàng.

Ngay sau khi nghe tin về việc chiếc bán tải chạm cột mốc đáng nhớ này, Nissan Bắc Mỹ đã mời Murphy tới tham dự triển lãm Chicago hồi tháng 2 với đặc quyền VIP cao nhất, đồng thời ngỏ ý tặng ông một chiếc Frontier mới để đổi lấy chiếc xe kỷ lục trên.

Nissan Navara chạy kỷ lục 1,6 triệu km, chủ xe được hãng tặng nguyên chiếc đời mới - Ảnh 2.

Trong tuần qua, thương vụ chuyển đổi này cuối cùng cũng đã diễn ra khi Murphy đã có cơ hội ghé thăm cơ sở Nissan tại Crystal Lake, Illinois, nơi ông bàn giao lại chìa khóa chiếc Frontier cũ để nhận xe mới đời 2020. Chiếc Frontier đạt ngưỡng 1 triệu dặm sẽ được vận chuyển về nhà máy nơi lắp ráp xe lần đầu tiên tại Smyrna, Tennessee để trưng bày như “minh chứng sống” cho độ bền bỉ của chiếc bán tải.

Nissan Navara chạy kỷ lục 1,6 triệu km, chủ xe được hãng tặng nguyên chiếc đời mới - Ảnh 3.

Dù cảm thấy tiếc nuối khi phải chia tay người bạn đồng hành suốt 13 năm qua, Murphy hy vọng ông có thể cùng Frontier mới trải qua hành trình tương tự, đồng thời thừa nhận cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm động cơ mới trên Frontier.

Tham khảo: The Drive

Nissan Navara chạy kỷ lục 1,6 triệu km, chủ xe được hãng tặng nguyên chiếc đời mới - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button