Tin Quốc Tế

Đây là thiết kế Honda City Hatchback sẵn sàng ra mắt vào 24 tới đây?


Hàng loạt mẫu xe mới đang ra mắt dồn dập trong giai đoạn tháng 11 trên toàn cầu sau một giai đoạn chững lại vì COVID-19. Chỉ chưa đầy một tuần nữa, Honda sẽ giới thiệu một mẫu xe hoàn toàn mới, cụ thể là City Hatchback vào 24/11.

Đây là thiết kế Honda City Hatchback sẵn sàng ra mắt vào 24 tới đây? - Ảnh 1.

Nói City Hatchback là một mẫu xe hoàn toàn mới cũng không thực sự chính xác khi xe từng có một phiên bản như vậy, có chăng đó đã là từ… 26 năm trước. Thế hệ City Hatchback mới có thể coi là thế hệ thứ 3 với khoảng cách 26 năm giữa 2 đời. Vậy, ta có thể trông chờ gì từ phiên bản này?

Dựa vào ảnh đăng ký bản quyền, thiết kế đèn pha, tản nhiệt và cản trước trên City Hatchback coi như sẽ copy nguyên từ bản sedan gốc. Tuy nhiên, từ cột B trở về sau phiên bản này mang thiết kế riêng trong đó cửa hậu là thay đổi lớn nhất bên cạnh trần xe dài hơn kéo ôm lấy cốp sau, đèn hậu mảnh, cánh gió gắn trần và cản sau tròn trịa.

Đây là thiết kế Honda City Hatchback sẵn sàng ra mắt vào 24 tới đây? - Ảnh 2.

Về nội thất, City Hatchback và sedan hứa hẹn tuy 2 mà một ngoại trừ khu vực cốp sau. 

Đây là thiết kế Honda City Hatchback sẵn sàng ra mắt vào 24 tới đây? - Ảnh 3.

Tương tự sẽ là các tùy chọn động cơ nay có 4 loại là 1.0L tăng áp, 1.5L thường, 1.5L diesel tăng áp và 1.5L hybrid. Chỉ Thái Lan cùng một số quốc gia được tiếp cận với bản 1.0L tăng áp và hybrid, phần còn lại của khu vực sẽ là bản 1.5L xăng thường trong khi bản diesel gần như độc quyền tại Ấn Độ.

Đây là thiết kế Honda City Hatchback sẵn sàng ra mắt vào 24 tới đây? - Ảnh 4.

Honda sẽ bắt tay vào lắp ráp City hatchback ngay cuối năm nay.

Tham khảo: AutoIndustriya

Đây là thiết kế Honda City Hatchback sẵn sàng ra mắt vào 24 tới đây? - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button