Tin Quốc Tế

Những cải tiến đáng để mắt nhất trên Ford F-150 đời mới


SYNC4: Cập nhật từ xa

F-150 đời mới là mẫu xe Ford chạy động cơ đốt trong đầu tiên sử dụng SYNC4 (xuất hiện lần đầu trên SUV điện Mustang Mach-E). Đi kèm màn 8 inch tiêu chuẩn hoặc 12 inch cao cấp, SYNC4 hỗ trợ khả năng thao tác 2 ứng dụng cùng lúc nhờ khả năng chia nhỏ màn hình.

Những cải tiến đáng để mắt nhất trên Ford F-150 đời mới - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những bán tải đầu tiên hỗ trợ cập nhật phần mềm từ xa qua Internet thay vì phải tới đại lý, qua đó đảm bảo các tính năng cần thiết được cập nhật liên tục như bản đồ định vị. Các ứng dụng có cập nhật nhỏ có thể hoàn tất trong 2 phút trong khi các bản cập nhật lớn hơn có thể được người dùng đặt giờ hẹn nâng cấp khi không sử dụng.

Sổ tay hướng dẫn nay được tích hợp thẳng vào SYNC4 với hình ảnh và cả video hướng dẫn trực quan. Thoại rảnh tay, trình chơi nhạc, Apple CarPlay/Android Auto, radio vệ tinh Sirius XM, wifi hotspot, dàn loa Bang & Olufsen phụ trợ, 5 camera độ phân giải cao hỗ trợ góc nhìn toàn cảnh… là một số điểm nhấn khác.

Công nghệ hỗ trợ tự lái

Những cải tiến đáng để mắt nhất trên Ford F-150 đời mới - Ảnh 2.

Hệ thống Co-Pilot360 đời 2 hỗ trợ công nghệ lái rảnh tay đầu tiên trên bán tải có tên Active Drive Assist. Bằng cách tích hợp dữ liệu về hơn 100.000 dặm đường tại Mỹ và Canada vào hệ thống giải trí trung tâm, Ford cho phép người lái F-150 rảnh tay hơn một chút khi đưa xe vào chế độ tự vận hành mà không cần thao tác của người dùng.

Dù vậy, để đảm bảo an toàn, camera bên trong cabin vẫn sẽ phân tích vị trí đầu và hướng nhìn của họ để giúp hệ thống đưa ra cảnh báo khi mất tập trung/ngủ gật.

“Đèn pin di động”

Những cải tiến đáng để mắt nhất trên Ford F-150 đời mới - Ảnh 3.

Thông qua hệ thống Zone Lighting, F-150 có khả năng kích hoạt toàn bộ đèn ngoài cùng một lúc hoặc bất cứ đèn nào tùy theo thao tác của người điều khiển trên SYNC4 hoặc ứng dụng điện thoại FordPass.

Máy sạc dự phòng

Bồn sau F-150 có 4 cổng sạc 120V/20A cho các trang bị ngoài trong trường hợp cấp bách, giúp người dùng trong nhiều trường hợp có thể không cần mang theo máy phát ngoài.

Những cải tiến đáng để mắt nhất trên Ford F-150 đời mới - Ảnh 4.

Cửa hậu mạnh mẽ

Bên cạnh khả năng chống chịu tốt, cửa hậu trên F-150 còn có khu vực để đồ riêng giúp người dùng, khi gập cửa hậu xuống, biến đây thành một bàn làm việc với thước kẻ, tablet, hộp đựng bút chì và cả khay đựng cốc.

Cụm điều khiển trung tâm gập gọn thành bàn làm việc

Tham khảo: The Drive

Những cải tiến đáng để mắt nhất trên Ford F-150 đời mới - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button