Tin Quốc Tế

Honda khoe xe mới cạnh tranh Tesla tại Trung Quốc, dự đoán nằm ở phân khúc SUV lai sedan


Ngôi sao của Honda tại sự kiện sẽ là một concept hoàn toàn mới mà sau này sẽ là nền tảng cho mẫu xe thuần điện đầu tiên của họ tại Trung Quốc. Concept chưa được chốt tên gọi này có thể sẽ được mở bán rộng rãi trên toàn cầu với mục tiêu chiếm một phần thị phần nhóm dưới của Tesla.

Teaser được Honda công bố cho thấy đầu xe sở hữu dàn đèn LED khá ấn tượng với dải đèn LED nối liền 2 cụm đèn trước, bên dưới là logo Honda phát sáng. Nhiều khả năng xe không có tản nhiệt, thay vào đó Honda sẽ có nhiều không gian bố trí lại hệ thống cản trước và đèn sương mù LED hơn. Một số chi tiết có thể quan sát được khác là nắp ca pô nổi và mâm đa chấu.

Honda khoe xe mới cạnh tranh Tesla tại Trung Quốc, dự đoán nằm ở phân khúc SUV lai sedan - Ảnh 1.

Dựa trên vóc dáng xe trong ảnh teaser có thể dự đoán rằng dòng concept nằm ở phân khúc SUV lai coupe hoặc sedan.

Ngoài mẫu xe bí ẩn, gian trưng bày của Honda tại Bắc Kinh còn có sự xuất hiện của CR-V hybrid sạc điện, cũng là mẫu xe PHEV đầu tiên của hãng tham chiến sân chơi Trung Quốc.

Cuối cùng, ngoài các mẫu ô tô toàn cầu đang có sẵn, Honda cũng sẽ mang tới một gian hàng mô tô riêng với chủ yếu sản phẩm tới từ series FUN.

Triển lãm Bắc Kinh tổ chức thường niên vào tháng 4 nhưng năm nay phải lùi lại vào giai đoạn tháng 9 – 10 vì đại dịch COVID-19.

Tham khảo: Carscoops

Honda khoe xe mới cạnh tranh Tesla tại Trung Quốc, dự đoán nằm ở phân khúc SUV lai sedan - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button