Tin Quốc Tế

Mitsubishi có dịch vụ khử khuẩn đặc biệt, diệt virus corona ‘hiệu quả 99,9%’


Mitsubishi có dịch vụ khử khuẩn đặc biệt, diệt virus corona ‘hiệu quả 99,9%’

Chỉ với 20 USD, khách hàng Mitsubishi có thể tận hưởng dịch vụ diệt khuẩn nội thất mang tên Diamond Premium Care, cũng là dịch vụ đầu tiên tại Mỹ “cung cấp khả năng diệt virus corona” trên thị trường với quy mô lớn.

Theo mô tả của Mitsubishi, Diamond Premium Care sử dụng bình phun chống vi khuẩn (không gây ăn mòn ảnh hưởng tới nội thất) cho toàn bộ cabin. Hóa chất khử đã được Cơ quan bảo vệ môi trường EPA nước này xác nhận có khả năng diệt 99,9% virus bao gồm cả virus corona, đồng thời cũng mang lại mùi hương dễ chịu giúp khử mùi nội thất.

Mitsubishi có dịch vụ khử khuẩn đặc biệt, diệt virus corona ‘hiệu quả 99,9%’ - Ảnh 1.

Ngoài các bề mặt tiếp xúc trực tiếp, đường dẫn gió từ ngoài vào trong (từ hốc gió ngoài tới đường dẫn hốc gió điều hòa) cũng sẽ được khử khuẩn triệt để giúp khách hàng an tâm.

Mitsubishi cho biết toàn bộ quãng thời gian phun và chờ đợi chỉ mất khoảng 10 phút. Khách hàng có hứng thú có thể liên hệ với thương hiệu Nhật ngay từ hôm nay thông qua hệ thống đại lý trải dài khắp Bắc Mỹ của hãng.

Trong tuần này nước Mỹ đã đạt tới cột mốc mà không ai mong muốn là 250.000 ca tử vong do COVID-19. Động thái của Mitsubishi Bắc Mỹ có thể coi là liều thuốc tâm lý giúp khách hàng an tâm hơn phần nào trong giai đoạn bệnh dịch leo thang.

Tham khảo: Motor1

Mitsubishi có dịch vụ khử khuẩn đặc biệt, diệt virus corona ‘hiệu quả 99,9%’ - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button