Tin Quốc Tế

Mercedes-Benz GLC mới lộ mặt với nội thất giống C-Class


Ở lần lên đời này, Mercedes-Benz GLC sẽ dùng chung khung gầm với C-Class đã ra mắt năm ngoái, tuy nhiên điểm chung của 2 mẫu xe này không dừng lại tại đây. Nội thất chiếc C-Class được ví von là “mini S-Class” nhờ 2 màn hình cỡ lớn có vẻ cũng sẽ được chuyển hóa lên chiếc SUV đồng cấp nếu phiên bản hoàn chỉnh sắp ra mắt vẫn tuân thủ bộ khung đang được bản thử nghiệm sử dụng.

Mercedes GLC đời mới lộ mặt

Cụ thể, trong một video vừa được kênh YouTube WalkoART đăng tải, có thể thấy khá rõ giao diện thiết kế táp lô Mercedes-Benz GLC giống y hệt C-Class với bảng đồng hồ kỹ thuật số phẳng và màn trung tâm cỡ lớn nằm gọn ẩn trong táp lô thay vì đứng cao độc lập như trước kia.

Mercedes-Benz GLC mới lộ mặt với nội thất giống C-Class - Ảnh 2.

Do dùng chung khung gầm MRA dẫn động cầu sau cải tiến với C-Class, trọng lượng Mercedes-Benz GLC mới cũng hứa hẹn được cắt giảm đôi chút trong khi độ cứng vững tổng thể cao hơn. Các tùy chọn động cơ chiếc SUV sử dụng sẽ thuần túy xoay quanh động cơ 4 xy-lanh giống bản sedan (kể cả dòng hiệu suất cao AMG), trong đó có các cấu hình hybrid và cả hybrid sạc điện.

Thiết kế Mercedes-Benz GLC đời mới ở hiện tại khó lòng nói được gì do lớp ngụy trang bên ngoài bản thử nghiệm quá kỹ càng, tuy nhiên có cảm giác tỉ lệ thân xe được làm lại khiến GLC mang tới cảm giác lớn, đồ sộ hơn.

Mercedes-Benz GLC mới lộ mặt với nội thất giống C-Class - Ảnh 3.

Mercedes-Benz GLC đời mới dự kiến ra mắt vào đầu 2022 nhưng thông tin về xe có thể được thương hiệu Stuttgart hé lộ ngay từ dịp cuối năm.

Mercedes-Benz GLC mới lộ mặt với nội thất giống C-Class - Ảnh 4.

Tham khảo: Motor1

Mercedes-Benz GLC mới lộ mặt với nội thất giống C-Class - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button