Tin Quốc Tế

Mãi chưa ra mắt chính thức ở Việt Nam, Porsche Taycan lại có thêm phiên bản mới


Mãi chưa ra mắt chính thức ở Việt Nam, Porsche Taycan lại có thêm phiên bản mới

Thương hiệu Đức mới đây đã tổ chức lễ ra mắt cho Porsche Taycan RWD tại Trung Quốc, hiện cũng là thị trường đầu tiên và duy nhất mở bán phiên bản này khi thương hiệu Đức phải mất một thời gian nữa mới có thể xuất khẩu xe sang các khu vực khác.

Mãi chưa ra mắt chính thức ở Việt Nam, Porsche Taycan lại có thêm phiên bản mới  - Ảnh 1.

Tại Trung Quốc, Taycan RWD có 2 cấu hình ắc quy và công suất khác nhau. Bản khởi điểm là Performance Battery trang bị ắc quy 79.2 KWh (ngang Taycan 4S) kết nối với mô tơ đơn PSM gắn trục sau cho công suất 402 mã lực ở chế độ Overboost cao nhất. Cấu hình này cho phép chiếc sedan điện chạy 415 km mỗi lần sạc theo chuẩn NEDC.

Mãi chưa ra mắt chính thức ở Việt Nam, Porsche Taycan lại có thêm phiên bản mới  - Ảnh 2.

Trong khi đó, khách hàng dư dả hơn một chút có thể chọn gói Performance Battery Plus 93.4 kWh (ắc quy mượn từ Taycan Turbo/Turbo S) sở hữu quãng đường tối đa di chuyển được tốt hơn khá nhiều (490 km) cùng mức công suất cũng được nới nhẹ lên 469 mã lực. Cả 2 phiên bản có chung khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h ở 5,4 giây lẫn tốc độ tối đa 230 km/h khi kích hoạt Launch Control.

Mãi chưa ra mắt chính thức ở Việt Nam, Porsche Taycan lại có thêm phiên bản mới  - Ảnh 3.

Ngoài hệ thống truyền động đã nói ở trên, Taycan RWD không khác bản AWD ở mảng trang bị và thiết kế trong khi không gian để đồ lại thực tiễn hơn đôi chút khi thể tích tăng nhẹ lên 491 lít do khoang hành lý phía trước được mở rộng.

Mãi chưa ra mắt chính thức ở Việt Nam, Porsche Taycan lại có thêm phiên bản mới  - Ảnh 4.

Mức giá khởi điểm của Porsche Taycan RWD tại Trung Quốc là 125.420 USD – cao hơn cả các phiên bản Taycan cao cấp tại châu Âu do thuế nhập khẩu cao.

Mãi chưa ra mắt chính thức ở Việt Nam, Porsche Taycan lại có thêm phiên bản mới  - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Mãi chưa ra mắt chính thức ở Việt Nam, Porsche Taycan lại có thêm phiên bản mới  - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button