Tin Quốc Tế

Volkswagen Polo công bố bản cập nhật mới, hé lộ đèn pha cải tiến


Một bức ảnh teaser đơn giản hé lộ thiết kế đầu xe mới của dòng xe đô thị cỡ nhỏ của Volkswagen, cụ thể là ở giao diện đèn pha với cấu trúc đèn ban ngày LED hiện đại. Kết nối 2 cụm đèn trước có vẻ là một dải đèn nhỏ chạy ngang xuyên qua logo Volkswagen, bên dưới là tản nhiệt mới.

Phiên bản thử nghiệm của Volkswagen Polo facelift lộ mặt hồi đầu năm hé lộ thiết kế đuôi xe mới với cụm đèn sau được kéo dài giống Golf thế hệ mới nhất. Cửa hậu cũng có đường nét mềm mỏng hơn khá nhiều, cản sau nay kết thúc bằng bộ khuếch tán gió mới với ống xả fake. 

Volkswagen Polo công bố bản cập nhật mới, hé lộ đèn pha cải tiến - Ảnh 1.

Theo Carscoops, đuôi xe cũng sẽ có dòng ký tự Polo khổ lớn đặt giữa bên dưới logo Volkswagen. Các tùy chọn mâm và màu ngoại thất sẽ được cập nhật theo chuẩn 2021.

Chưa rõ cabin Volkswagen Polo facelift ra sao nhưng xét trên yếu tố các đối thủ như Ford Fiesta, Peugeot 208 và Mazda2 đều không được nâng cấp trong thời gian qua, dòng xe Đức chắc hẳn sẽ có ưu thế khi được người dùng cân nhắc nhiều hơn do “một số công nghệ được bổ sung” và “bảng đồng hồ kỹ thuật số” theo hé lộ của thương hiệu chủ quản.

Volkswagen Polo công bố bản cập nhật mới, hé lộ đèn pha cải tiến - Ảnh 2.

Volkswagen Polo hiện tại sử dụng động cơ 2.0L tăng áp 4 xy-lanh 197 mã lực, 320 Nm mô-men xoắn và nhiều khả năng tùy chọn này sẽ giữ nguyên. Volkswagen có thể hybrid hóa nhẹ một số phiên bản Polo nhưng ta sẽ phải chờ tới giữa tuần này để biết thêm chi tiết.

Tham khảo: Carscoops

Volkswagen Polo công bố bản cập nhật mới, hé lộ đèn pha cải tiến - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button