Tin Quốc Tế

Lộ diện Ford Explorer King Ranch


Ngay khi bước sang năm mới 2021, Ford Explorer đã được phát hiện chạy thử một phiên bản đặc biệt với logo riêng mà 99% là bản King Ranch cao cấp. Tới hôm nay, lớp ngụy trang bên ngoài chiếc xe xuất hiện tại Detroit đã được gỡ bỏ xác nhận thông tin trên và báo hiệu một tin vui cho những khách hàng cần Ford làm một phiên bản King Ranch sang hơn, tiện nghi hơn nữa.

Lộ diện Ford Explorer King Ranch - SUV tiệm cận siêu sang với nội thất hứa hẹn chất chơi - Ảnh 1.

Huy hiệu King Ranch cỡ lớn nằm ở rìa dưới cửa trước cũng như cửa hậu xác nhận danh tính chiếc SUV. Tản nhiệt xe được mượn từ Explorer Limited, tương tự là mâm trong khi hệ thống xả dùng miệng ống xả dạng tứ, gần như chắc chắn xác nhận luôn bên dưới ca pô là động cơ V6 3.0L tăng áp kép từng có mặt trên các bản Platinum và ST cho công suất 365 hoặc 400 mã lực.

Nội thất là khu vực tạo nên khác biệt lớn nhất giữa King Ranch và Explorer thường khi bản cao cấp hứa hẹn sử dụng dày đặc da và có thể là cả gỗ. Ốp trang trí độc quyền, dàn trang bị cao cấp nhất khả dĩ là chắc chắn, có chăng không biết Ford có làm gì với cách bài trí tổng thể của Explorer mặc định hay không.

Lộ diện Ford Explorer King Ranch - SUV tiệm cận siêu sang với nội thất hứa hẹn chất chơi - Ảnh 2.
Lộ diện Ford Explorer King Ranch - SUV tiệm cận siêu sang với nội thất hứa hẹn chất chơi - Ảnh 3.

Có thể thấy rõ sự tương đồng giữa logo King Ranch trên cửa Ford Explorer với logo trên F-150.

Ngoài King Ranch, Explorer cũng sẽ sớm có thêm phiên bản off-road Timberline vào quý I năm nay và mở bán đại trà vào mùa thu. Lấy Expedition FX4 làm thước đo chuẩn, Explorer Timberline có thể được bổ sung vi sai điện tử, camera toàn cảnh 360 độ mặc định hay động cơ EcoBoost 3.0L 365 mã lực hoặc loại nâng cấp 400 mã lực giống trên bản ST.

Tham khảo: Motor1

Lộ diện Ford Explorer King Ranch - SUV tiệm cận siêu sang với nội thất hứa hẹn chất chơi - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button