Tin Quốc Tế

Xe tải Cybertruck của Elon Musk sắp gặp đối thủ xứng tầm với sức mạnh 1.000 mã lực


Xe tải Cybertruck của Elon Musk sắp gặp đối thủ xứng tầm với sức mạnh 1.000 mã lực

Do đã triển khai chiến dịch hâm nóng GMC Hummer EV từ trước, GM không còn cách nào khác ngoài “phóng lao phải theo lao” với các teaser trải đều từ nay tới thời điểm chiếc bán tải thuần điện ra mắt vào dịp lễ cuối năm.

Ở lần trở lại này, dòng tên biểu tượng một thời của GM để lộ vóc dáng tổng thể khi quan sát từ ngang hông với thiết kế trần nghiêng khá độc đáo. Một video trước đó tới từ GM hé lộ rằng chiếc bán tải sẽ sử dụng trần xe “Infinity Roof” đặc biệt với cửa sổ trời tách biệt thành 4 khu vực khác nhau và có thể tháo lắp dễ dàng.

GMC Hummer EV trở lại với teaser mới

Tổng thể GMC Hummer EV nhìn chung không có vuông vắn cứng nhắc và vẫn có đôi chút nét mềm dẻo, khác hẳn với SUV Hummer H/H3 cũ hay đối thủ trực tiếp trên thị trường là Cybertruck tới từ Tesla. Dù vậy, các chi tiết đơn lẻ vẫn toát lên nét mạnh mẽ chẳng hạn vòm bánh xe hay cản trước cơ bắp.

Nắp ca pô trước ngắn, kính chắn gió trước có góc nghiêng nhỏ, cột C góc cạnh, cánh gió sau và bồn chứa đồ ngắn là một vài chi tiết quan sát được khác trong teaser lần này.

Ắc quy Ultium mà GM trang bị cho Hummer bán tải sẽ có dung lượng từ 50 tới 200 kWh và đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh bằng nguồn 350 kW. Hệ thống này sẽ phụ trách cung cấp năng lượng cho dàn mô tơ điện với tổng công suất lên tới 1.000 mã lực, mô-men xoắn… 15.574 Nm.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button