Tin Quốc Tế

Land Rover Defender chuẩn bị được bổ sung động cơ V8


Land Rover Defender chuẩn bị được bổ sung động cơ V8 - Ôm mộng đấu Mercedes-AMG G63

Tin đồn về mẫu SUV Land Rover Defender được bổ sung tuỳ chọn động cơ V8 truyền thống với giá không dưới 125.000 USD nhiều khả năng là sự thật. Đây là nỗ lực vớt vát lại niềm tin từ khách hàng sau khởi đầu không thành công của mẫu SUV off-road đến từ Anh Quốc.

Tờ Autocar của Anh đã có dịp tiếp cận Defender V8 bên ngoài trung tâm nghiên cứu và phát triển của JLR tại Gaydon, Anh. Cấu hình cao cấp nhất của Defender tạm thời không có thay đổi gì ở nửa đầu xe, nhưng đuôi xe xuất hiện hệ thống ống xả dạng tứ – chi tiết khẳng định 100% dưới nắp ca pô xe là gì.

Land Rover Defender chuẩn bị được bổ sung động cơ V8 - Ôm mộng đấu Mercedes-AMG G63 - Ảnh 1.

Nguồn tin nội bộ từ JLR cũng xác nhận sự tồn tại của biến thể trên với Autocar. Dữ liệu đăng ký xe của JLR cho thấy dung tích xy-lanh động cơ V8 trên là 5.0L, nhiều khả năng đây là bản siêu nạp dùng trên Range Rover Sport SVR và Range Rover Velar SVAutobiography.

Land Rover Defender chuẩn bị được bổ sung động cơ V8 - Ôm mộng đấu Mercedes-AMG G63 - Ảnh 2.

Nguồn tin nội bộ cho biết thêm, bản Defender V8 không do phân nhánh SVO phát triển, mà chỉ được chính đội ngũ chế tạo mẫu SUV này nâng cấp, vậy nên không có chuyện sức mạnh chiếc xe ngang hàng được với các dòng xe SVO thực thụ. Công suất xe bởi vậy cũng chỉ hứa hẹn dao động quanh mốc 500 mã lực thay vì ít nhất 550 mã lực như Range Rover Sport SVR.

Land Rover Defender chuẩn bị được bổ sung động cơ V8 - Ôm mộng đấu Mercedes-AMG G63 - Ảnh 3.

Thay thế động cơ V8 trên các dòng sản phẩm hiệu suất cao của JLR trong tương lai sẽ là loại V8 4.4L tăng áp kép do đối tác BMW cung cấp.

Tham khảo: Autocar

Land Rover Defender chuẩn bị được bổ sung động cơ V8 - Ôm mộng đấu Mercedes-AMG G63 - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button