Tin Quốc Tế

Ford chính thức tách Bronco thành thương hiệu SUV riêng, khoe bộ 3 khởi đầu


Dòng tên biểu tượng của thương hiệu Blue Oval đã được hãng nâng lên một tầm danh giá hơn là thương hiệu riêng với slogan “Built Wild”, nhấn mạnh khả năng vận hành off-road hoang dã. 3 dòng xe khởi điểm của Bronco bao gồm Bronco 2 cửa/4 cửa và Bronco Sport với vóc dáng tổng thể từng xe xuất hiện trong video teaser.

Ford chính thức tách Bronco thành thương hiệu SUV riêng, khoe bộ 3 khởi đầu - Ảnh 1.

Ford cũng hé lộ một phần chuỗi thử thách theo diện “tra tấn” xe để đảm bảo mỗi chiếc Bronco đều có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất, bền bỉ nhất của người dùng dù vận hành off-road ở bất kỳ điều kiện địa hình hay thời tiết nào.

Ngay cả Bronco Sport cỡ nhỏ và có xu hướng “đô thị hóa” nhiều hơn đàn anh Bronco cũng có khả năng vận hành không kém cạnh nhờ hệ dẫn động 4×4 mặc định, hệ thống hỗ trợ kiểm soát địa hình hiệu quả và khung gầm chuyên dụng phục vụ mục đích trên.

Cuối cùng, Ford khẳng định Bronco sẽ sử dụng bộ khung thiết kế riêng kết hợp chất cổ điển với phong cách hoang dã, táo bạo. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có khả năng tùy biến xe không kém bất cứ dòng tên Ford nào khác trên thị trường.

Lịch sử hào hùng biến Bronco thành phong cách sống nhiều hơn là một cái tên thuần túy

Khi Bronco nguyên bản ra mắt thị trường vào đầu thập niên 1960 (tiến hóa từ xe quân sự GP được Ford sản xuất hơn 270.000 chiếc phục vụ quân đồng minh vào Thế chiến thứ 2 trước đó), nhà lãnh đạo tài ba đứng sau series Mustang cũng như chính chiếc SUV này là Donald Frey đặt biệt danh cho xe là G.O.A.T – chơi chữ từ vượt mọi địa hình (Goes Over Anything Terrain) và xe đỉnh nhất mọi thời đại (Greatest of All Time).

Ford chính thức tách Bronco thành thương hiệu SUV riêng, khoe bộ 3 khởi đầu - Ảnh 4.

Biệt danh này thực sự không phải chỉ nói chơi khi Bronco khi đó là dòng xe duy nhất của Ford có khả năng đương đầu Jeep lừng danh với khả năng vượt địa hình…

Ford chính thức tách Bronco thành thương hiệu SUV riêng, khoe bộ 3 khởi đầu - Ảnh 5.

Ford Bronco sẽ chính thức ra mắt vào 13/7 tới và khách hàng có thể đặt cọc mua xe ngay lúc đó.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button