Tin Quốc Tế

Mercedes, Audi sẵn sàng khởi động lại nhà máy ngay khi cho phép


Mercedes, Audi sẵn sàng khởi động lại nhà máy ngay khi cho phép

Tất nhiên, lịch trình của họ sẽ phụ thuộc vào tình hình dịch COVID-19 tại từng địa phương cụ thể cũng như chính sách quốc gia được áp dụng khi đó.

Mercedes-Benz ưu tiên mở cửa nhà máy chế tạo động cơ đầu tiên theo tập đoàn mẹ Daimler xác nhận vào giữa tuần qua. Ngay cả khi nhiều nhà máy khác trong đó có nhà máy lắp ráp tổng thể xe chưa thể mở cửa trở lại, họ hy vọng có thể xây dựng được nguồn dự trữ linh kiện thiết yếu đủ dùng trong các trường hợp khẩn cấp về sau theo Autonews Europe.

Mercedes, Audi sẵn sàng khởi động lại nhà máy ngay khi cho phép - Ảnh 1.

Lịch khởi động nhà máy động cơ cùng ắc quy điện của Mercedes là 20/4, theo sau là các nhà máy lắp ráp tại Sindelfingel và Bremen sớm nhất là 27/4. Trong thời gian trở lại ban đầu mỗi nhà máy sẽ chỉ vận hành tối đa 1 ca.

Kế hoạch của Audi khá tương đồng với lịch trở lại dự kiến của toàn bộ dây chuyền Ingolstadt là 27/4 để lắp ráp Q2, A3, A4 và A5 trong khi nhà máy linh kiện Gyor, Hungary mở cửa trở lại vào một thời điểm chưa xác định trước đó để tạo nguồn cung cần thiết cho nhà máy lắp ráp.

Gyor hiện là tổ hợp sản xuất động cơ thuộc diện lớn nhất thế giới khi cho ra lò không ít hơn 1,97 triệu động cơ mỗi năm cho Audi cũng như nhiều thương hiệu Volkswagen khác.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes, Audi sẵn sàng khởi động lại nhà máy ngay khi cho phép - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button