Tin Quốc Tế

Lamborghini Urus độ Mansory yêu cầu mức giá siêu khủng


Lamborghini Urus độ Mansory yêu cầu mức giá siêu khủng

Nếu phải kể ra một điểm thành công nhất của bản độ Lamborghini Urus by Mansory bên dưới, bộ body kit Venatus cho ngoại thất chắc chắn là điểm không thể bỏ qua khi buộc bất cứ ai lướt qua cũng phải ngoái lại nhìn.

Lamborghini Urus độ Mansory yêu cầu mức giá siêu khủng - Ảnh 1.

Dù hãng độ Đức luôn được biết đến với khả năng… hào nhoáng quá mức trên nhiều bản độ của mình trong quá khứ, lần chỉnh sửa Lamborghini Urus này nhìn chung khá “ôn hòa” một phần có lẽ nhờ cách phối màu đen – trắng tương phản cơ bản thay vì sử dụng các tông màu quá sặc sỡ.

Lamborghini Urus độ Mansory yêu cầu mức giá siêu khủng - Ảnh 2.

Nâng cấp lớn nhất ở nửa đầu xe là phần nắp ca pô làm từ sợi carbon, bên dưới là cản trước làm lại với bộ chia gió, viền ống xả và tản nhiệt đen dạng tách đôi hoàn toàn mới. Vòm bánh trước có cánh gió làm từ sợi carbon nhưng không rõ có tăng khả năng khí động học hay chỉ là thẩm mỹ đơn thuần. Mâm xe tiêu chuẩn được thay bằng loại đen bóng siêu lớn tô điểm bằng các chi tiết đỏ tương phản.

Các thay đổi còn lại chủ yếu xoay quanh thềm cửa mới, cánh gió sợi carbon gắn trần, bộ khuếch tán gió đuôi xe siêu khủng và 3 miệng ống xả hình tam giác tạo thành kết cấu khá độc đáo.

Động cơ bên dưới nắp ca pô không được công bố thông số. Mansory có cung cấp các bản độ công suất cho Lamborghini Urus nhưng không biết chiếc đang được rao bán có nhận được nâng cấp nào không, tuy nhiên 641 mã lực và 850 Nm mô-men xoắn mặc định cũng đã là quá dư thừa cho khả năng vận hành thông thường.

Lamborghini Urus độ Mansory yêu cầu mức giá siêu khủng - Ảnh 4.

Nội thất xe tràn ngập sợi carbon…

Lamborghini Urus độ Mansory yêu cầu mức giá siêu khủng - Ảnh 5.
Lamborghini Urus độ Mansory yêu cầu mức giá siêu khủng - Ảnh 6.
Lamborghini Urus độ Mansory yêu cầu mức giá siêu khủng - Ảnh 7.
Lamborghini Urus độ Mansory yêu cầu mức giá siêu khủng - Ảnh 8.

Số tiền mà Hollman International yêu cầu người dùng chi trả cho chiếc Urus by Mansory mới chạy 50 km là 512.875 USD – gấp hơn 2,5 lần mức giá khởi điểm của Urus thường.

Tham khảo: Carscoops

Lamborghini Urus độ Mansory yêu cầu mức giá siêu khủng - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button