Tin Quốc Tế

Kia Sportage 2022 thử sức trên đường đua khó bậc nhất thế giới, chuẩn bị ra mắt trong tháng 6


Kia Sportage sẽ ra mắt trong năm nay hay chính xác hơn là ngay trong những tuần tới. Hàng loạt các phiên bản thử nghiệm của chiếc SUV Hàn Quốc cỡ trung đã xuất hiện tại châu Âu từ đầu năm tới nay với lần lộ mặt mới nhất là tại Nurburgring danh giá để đối đầu “địa ngục xanh” nổi tiếng khó chinh phục.

Kia Sportage 2022 thử sức trên đường đua khó bậc nhất thế giới, chuẩn bị ra mắt trong tháng 6 - Ảnh 1.

Phiên bản vừa xuất hiện tại Đức được trang bị khung chống lật để đảm bảo an toàn trong trường hợp chiếc SUV không thể kiểm soát bản thân ở tốc độ cao, tuy nhiên kết quả xấu nhất đã không xảy ra. Người cầm lái xe cũng đã đẩy Kia Sportage tới mức giới hạn cho phép nhưng qua video quay lại quá trình này có thể thấy chiếc SUV khá thong dong, không gặp nhiều khó khăn.

Kia Sportage 2022 thử sức trên đường đua khó bậc nhất thế giới, chuẩn bị ra mắt trong tháng 6 - Ảnh 2.

Kia Sportage đời mới sử dụng chung khung gầm với Hyundai Tucson, do đó gần như chắc chắn các tùy chọn động cơ cũng như thông số của chúng sẽ là bản sao y hệt dòng xe đã ra mắt năm ngoái. Một điểm chắc chắn hơn nữa là việc thiết kế thế hệ mới này không có điểm chung với cả Sportage cũ lẫn bản gốc Tucson.

Kia Sportage 2022 thử sức trên đường đua khó bậc nhất thế giới, chuẩn bị ra mắt trong tháng 6 - Ảnh 3.

Đầu xe trang bị tản nhiệt ngang, dài với hệ thống đèn tinh xảo hình thang đặt 2 bên. Các bản dựng đồ họa trước đây đều phác thảo nên một vóc dáng hiện đại, cầu kỳ hơn nhiều của chiếc SUV nhưng giờ ta chưa có đủ thông tin để có thể vẽ nên một cái nhìn toàn cảnh về Kia Sportage mới.

Kia Sportage 2022 thử sức trên đường đua khó bậc nhất thế giới, chuẩn bị ra mắt trong tháng 6 - Ảnh 4.

Theo báo giới Hàn Quốc, Kia Sportage 2022 sẽ được đưa vào lắp ráp trong tháng 6 nên lễ ra mắt xe tại Hàn Quốc, sớm nhất, có thể xảy ra ngay trong tháng 5 này.

Kia Sportage đời mới thử sức tại Nurburgring

Tham khảo: Motor1

Kia Sportage 2022 thử sức trên đường đua khó bậc nhất thế giới, chuẩn bị ra mắt trong tháng 6 - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button