Tin Quốc Tế

Kia Sonet lần đầu lộ diện ngoài đời thực


Kia Sonet lần đầu lộ diện ngoài đời thực

Thành viên mới nhất trong đội hình toàn cầu của Kia là Sonet SUV cỡ nhỏ sẽ chính thức chào sân vào 7/8 mới và cũng là cái tên được mong đợi nhất vào giai đoạn này.

Thiết kế Sonet nhấn mạnh tới DNA năng động, trẻ trung trong thời gian qua của Kia kết hợp với các chi tiết đặc trưng của thương hiệu Hàn Quốc như tản nhiệt mũi hổ với tổng thể tương đồng nhất có thể kể tới Sorento đời mới.

Kia Sonet lần đầu lộ diện ngoài đời thực - Ảnh 1.

Thông số chính xác về chiếc SUV đô thị cỡ nhỏ chưa có nhưng xe chắc chắn nhỏ hơn Seltos với chiều dài chưa đầy 4 mét, động cơ sử dụng có dung tích xy-lanh từ 1,2 tới 1,5 lít để đạt chuẩn xe cỡ nhỏ tại Ấn Độ qua đó được nhận mức thuế ưu đãi hơn.

Ngoài ra, đây cũng là mẫu xe thứ 2 được phát triển và mở bán đầu tiên tại Ấn Độ (cái tên đầu tiên là Seltos) và dự kiến cũng đi cùng con đường thăng tiến (mở bán tại nơi sản sinh đầu tiên, sau đó là ra toàn cầu).

Kia Sonet lần đầu lộ diện ngoài đời thực - Ảnh 2.

Đối tượng khách hàng mà Sonet nhắm tới là nhóm đối tượng trẻ, đam mê công nghệ vậy nên khu vực cabin được Kia hứa hẹn sẽ chăm sóc rất kỹ để chinh phục mục tiêu mình đề ra. Cách bài trí hiện đại, gọn gàng, nhiều công nghệ kết nối và tính năng tiện lợi là những gì Sonet sẽ sở hữu.  

Tham khảo: Korean Car Blog

Kia Sonet lần đầu lộ diện ngoài đời thực - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button