Tin Quốc Tế

Hàng sau học theo Maybach


Về thiết kế, Hyundai Palisade Calligraphy có thể được phân biệt với các bản khác nhờ tản nhiệt/mâm độc quyền, tấm chắn gầm giả bạc và ốp thân đồng màu sơn. 

Hyundai Palisade thêm 2 bản cho khách VIP: Hàng sau học theo Maybach - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nội thất xe mới là khu vực đáng chú ý với ghế bọc da Nappa cao cấp, cửa bọc da khâu họa tiết độc quyền, đèn nền mới, bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, vô lăng bọc da thông khí, màn HUD và rèm che nắng phía sau.

Hyundai Palisade thêm 2 bản cho khách VIP: Hàng sau học theo Maybach - Ảnh 2.

Nếu chừng đó là chưa đủ, khách hàng chọn mua Palisade có thể nâng cấp hẳn lên bản VIP mang lại trải nghiệm hàng ghế sau (theo Kia) không kém các mẫu xe siêu sang như Maybach. Khu vực này thay ghế bành bằng ghế đơn tách biệt với cụm điều khiển tính năng giải trí cũng như hốc đựng cốc tích hợp khả năng hâm nóng/làm mát đồ uống.

Hyundai Palisade thêm 2 bản cho khách VIP: Hàng sau học theo Maybach - Ảnh 3.
Hyundai Palisade thêm 2 bản cho khách VIP: Hàng sau học theo Maybach - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, bộ lọc khí, sạc điện thoại không dây, 2 màn hình cỡ lớn cũng được bổ sung cho khu vực này. Dàn loa trên xe cũng được cải tiến với điểm nhấn là loa tích hợp cả trên tựa đầu mở rộng hình đôi cánh để mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực nhất.

Hyundai Palisade thêm 2 bản cho khách VIP: Hàng sau học theo Maybach - Ảnh 5.

Dữ liệu được diễn đàn GV Forums tìm thấy về số VIN xe cho thấy Hyundai Palisade Calligraphy sẽ có bản quốc tế còn bản VIP chưa rõ.

So với Palisade quốc tế, Palisade Hàn Quốc có một số thay đổi nhất định như 2 cấu hình Exclusive và Prestige có thêm trang bị mặc định cao cấp là màn giải trí 10,25 inch hỗ trợ định vị GPS và bộ giao tiếp trong xe cho phép người lái trò chuyện trực tiếp với người ngồi hàng 2 và 3.

Giá khởi điểm tham khảo 2 phiên bản Palisade Calligraphy và VIP lần lượt là 38.500 và 43.100 USD.

Tham khảo: Motor1, Indian Autos Blog

Hyundai Palisade thêm 2 bản cho khách VIP: Hàng sau học theo Maybach - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button