Tin Quốc Tế

Giá siêu rẻ, trả góp 0%, dùng 3 tháng chưa cần trả tiền


Những thương hiệu xe danh tiếng như Maserati, Bentley, Lamborghini… rất hiếm khi tung ra những chương trình ưu đãi hoặc giảm giá xe để kích cầu người tiêu dùng mua xe. Tuy nhiên, nhờ dịch COVID-19 mà nhiều hãng xe thuộc diện đẳng cấp thế giới cũng phải thay đổi để có thể hút thêm nhiều khách hàng hơn.

Đơn cử như thương hiệu Anh Quốc là Jaguar Land Rover, họ đã đưa ra những cách hỗ trợ mua xe mới cho khách hàng như mua xe trả góp với mức lãi suất là 0% trong vòng 72 tháng. Không chỉ vậy, hãng còn cho phép khách hàng chưa cần trả tiền xe trong 90 ngày đầu kể từ ngày nhận xe. 

Đây là thời điểm vàng để mua siêu xe: Giá siêu rẻ, trả góp 0%, dùng 3 tháng chưa cần trả tiền - Ảnh 1.

Khách mua xe Jaguar Land Rover có thể chưa cần trả tiền luôn.

Chương trình trên được hãng xe Anh Quốc áp dụng với gần như toàn bộ dòng sản phẩm từ Jaguar XE đến dòng cao cấp hơn là Land Rover Range Rover, thậm chí cả mẫu xe thể thao đầu bảng Jaguar F-Type đời 2021.

Thương hiệu xe Maserati cũng áp dụng cách làm tương tự của Jaguar Land Rover nhưng với thời hạn trả góp được kéo dài hơn, lên tới 84 tháng. Gói hỗ trợ này tương đương với cách làm của những mẫu xe bình dân hơn như Dodge hay một vài thương hiệu khác của Mỹ. Tuy nhiên, Maserati chỉ cung cấp gói mua xe trả góp đến hết ngày 30/4/2020 và đối với những mẫu xe thuộc đời 2019 mà thôi.

Các thương hiệu xe thể thao, xe sang như Porsche, Bentley và Lamborghini cũng tung ra chương trình mua xe trả góp trong 90 ngày, tương tự với cách làm của thương hiệu xe phổ thông Toyota.

Đây là thời điểm vàng để mua siêu xe: Giá siêu rẻ, trả góp 0%, dùng 3 tháng chưa cần trả tiền - Ảnh 2.

Khách hàng có thể mua siêu xe Lamborghini Huracan EVO với mức trả góp 0% trong 90 ngày.

Aston Martin lại đưa ra một đề nghị với khách hàng đó là họ có thể thuê mẫu Aston Martin V8 Vantage đời mới với giá chỉ 0 USD. Và các đại lý xe còn đưa ra mức giảm hơn 10.000 USD để khách hàng có thể lái những chiếc V8 Vantage với giá chỉ 1.699 USD (khoảng 40 triệu đồng) trong 36 tháng.

Tuy nhiên, các mức ưu đãi sẽ còn phụ thuộc vào điểm tín dụng của mỗi người, điểm càng cao sẽ nhận được các mức ưu đãi tốt nhất. Dẫu vậy, thời điểm hiện tại vẫn là khoảng thời gian tốt nhất cho những ai đang có ý định mua siêu xe hoặc xe sang cho riêng mình.

Tham khảo: Carbuzz

Đây là thời điểm vàng để mua siêu xe: Giá siêu rẻ, trả góp 0%, dùng 3 tháng chưa cần trả tiền - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button