Tin Quốc Tế

Nissan Terra 2021 lộ diện tại Thái Lan, sắp về Việt Nam đấu Toyota Fortuner?


Vào tháng 11 năm ngoái, Nissan đã công bố X-Terra 2021 – phiên bản Terra cải tiến dành riêng cho các khách hàng Trung Đông nhưng không nói gì tới phiên bản Đông Nam Á của dòng SUV cỡ trung mang tên gọi Terra. Giờ, có vẻ thương hiệu Nhật đã sẵn sàng trình làng Nissan Terra facelift khi xe được phát hiện vận chuyển tại Thái Lan hồi đầu tuần này.

Nissan Terra 2021 lộ diện tại Thái Lan, sắp về Việt Nam đấu Toyota Fortuner? - Ảnh 1.

Nằm cùng phân khúc với Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport hay Isuzu mu-X, Nissan Terra bản cải tiến sử dụng nhiều trang bị đã xuất hiện trên X-Terra trước đó chẳng hạn đèn hậu được copy y nguyên. 

Nếu 2 phiên bản này thật sự giống nhau về ngoại thất, Terra sẽ có màn lột xác khá ngoạn mục với nhiều trang bị mới hơn nữa chẳng hạn đèn pha làm lại toàn diện, bộ khuếch tán gió hòa hợp hơn với tổng thể hay dàn đèn tối giản.

Nissan Terra 2021 lộ diện tại Thái Lan, sắp về Việt Nam đấu Toyota Fortuner? - Ảnh 2.

Nội thất Nissan Terra 2021 tạm thời chưa rõ nhưng X-Terra ra mắt trước đó có thể là thước đo khá chính xác cho người dùng quan tâm tới chiếc SUV cỡ trung. Toàn bộ táp lô được làm lại với các chất liệu mềm, nửa trên phẳng là nơi đặt màn cảm ứng trung tâm 9 inch. Vô lăng 3 chấu trên xe mang thiết kế tương tự Navara, tương tự là các cổng USB-C và USB-A cho hành khách cả trước lẫn sau.

Nissan Terra 2021 lộ diện tại Thái Lan, sắp về Việt Nam đấu Toyota Fortuner? - Ảnh 3.

Mảng duy nhất xe không được cập nhật trong lần facelift này là hệ thống truyền động khi nhiều khả năng các tùy chọn động cơ được Nissan giữ nguyên (ít nhất là bản Thái Lan) bao gồm dòng xăng 2.5L, diesel 2.5L tăng áp đơn và 2.3L tăng áp kép.

Tham khảo: Autonetmagz

Nissan Terra 2021 lộ diện tại Thái Lan, sắp về Việt Nam đấu Toyota Fortuner? - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button