Tin Quốc Tế

Giá ngang biệt thự nhưng Bentley Continental GT đã chạm tới 80.000 xe sản xuất với 17 tỷ cách tuỳ biến


Sau 18 năm và 3 thế hệ (Continental GT đời đầu ra mắt vào 2003), Continental GT cuối cùng đã chạm ngưỡng sản lượng 80.000 chiếc – con số vô cùng ấn tượng với một mẫu xe siêu sang. Chiếc xe vinh dự chạm mốc nói trên là bản V8 sử dụng tông ngoại thất Orange Flame đồng thời được bổ trợ bởi các gói Blackline và Styling cao cấp.

Giá ngang biệt thự nhưng Bentley Continental GT đã chạm tới 80.000 xe sản xuất với 17 tỷ cách tuỳ biến - Ảnh 1.

Continental GT ở thời điểm lần đầu ra mắt đánh dấu kỷ nguyên mới, một kỷ nguyên hiện đại của thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc. Chiếc GT 2 cửa lấy cảm hứng từ R-Type Continental 1952 và, theo Bentley, chính là cái tên thiết lập nên tiêu chuẩn của xe Grand Tourer hiện đại ngày nay.

Kể từ khi Continental GT được mở bán đại trà, xe đạt doanh số trung bình đều đặn 5.000 chiếc/năm và được khách hàng toàn cầu đón nhận nồng nhiệt bất chấp thời gian.

Giá ngang biệt thự nhưng Bentley Continental GT đã chạm tới 80.000 xe sản xuất với 17 tỷ cách tuỳ biến - Ảnh 2.

Thế hệ Continental GT hiện tại sử dụng khung gầm do Bentley tự phát triển cho phép thay đổi hoàn toàn dáng đứng, tỉ lệ thân và khả năng vận hành của xe so với các phiên bản đi trước. Người dùng có thể lựa chọn giữa động cơ V8 4.0L tăng áp kép 542 mã lực và động cơ W12 6.0L 626 mã lực cao cấp. Cả 2 hỗ trợ bởi hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian và hộp số ly hợp kép 8 cấp.

Một điểm nhấn mà Bentley luôn tự hào về Continental GT nói riêng và các mẫu xe của mình nói chung là khả năng tùy biến màu ngoại thất “vô đối” trong làng xe sang khi khách hàng có thể chọn bất cứ tông màu nào họ muốn miễn là tưởng tượng ra được. Hãng ước tính người dùng có thể tùy biến chiếc Continental GT của mình theo… 17 tỉ cách khác nhau mà còn chưa cần nhờ tới phân nhánh độ Mulliner.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button