Tin Quốc Tế

Toyota nhá hàng 2 xe mới cùng lúc, trong đó có Sienna


Toyota nhá hàng 2 xe mới cùng lúc, trong đó có Sienna

Hình ảnh lẫn video teaser đầu tiên được Toyota đăng tải trong tuần này đều “chỉ thẳng mặt” 1 trong 2 dòng xe hybrid mới của tập đoàn Nhật là minivan Sienna đời mới nhất. Những chi tiết có thể quan sát được gồm có đèn hậu nhìn sắc nét hơn, dòng ký tự Sienna được phóng to lên đôi chút cùng huy hiệu Toyota tông xanh dương cho thấy sử dụng công nghệ điện hóa.

Toyota nhá hàng 2 xe mới cùng lúc, trong đó có Sienna - Ảnh 1.

Theo AutoGuide, một điểm đáng lưu ý trên Sienna mới là việc Toyota có vẻ như sẽ chỉ sử dụng một tùy chọn động cơ duy nhất là bản hybrid vừa hé lộ cho chiếc minivan để tối ưu khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như vận hành. Khung gầm toàn cầu TNGA mà Sienna sử dụng nhiều khả năng là loại cải tiến từ SUV Highlander, đồng nghĩa với cả dẫn động cầu trước và 2 cầu đều khả thi.

Toyota hé lộ 2 dòng xe hybrid mới, một chắc chắn là Sienna

Như vậy, đội hình xe hybrid của Toyota ngày một có thêm nhiều thành viên mới chỉ trong vài năm trở lại đây sau Avalon, Camry, Corolla, Highlander, RAV4/RAV4 Prime và Prius/Prius Prime.

Thông tin đầu tiên về Toyota Sienna đã lộ diện hồi tháng 3 khi lộ trình ra mắt xe mới của thương hiệu Mỹ cho thấy xe ra mắt vào mùa thu 2020 cùng với một dòng SUV hybrid hoàn toàn mới – nhiều khả năng chính là cái tên còn lại ra mắt trong đợt này.

Tham khảo: AutoGuideNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button