Tin Quốc Tế

Genesis GV70 chốt lịch ra mắt, đối đầu BMW X3, Audi Q5 bằng giá rẻ hơn


Thứ 3 ngày 8/12 sẽ là một ngày bận rộn với các tín đồ ô tô trên toàn cầu khi chỉ trong ngày này có tới tận… 3 mẫu SUV ra mắt cùng một lúc bao gồm Acura MDX đời mới, Nissan Kicks facelift (phiên bản Bắc Mỹ) và mới nhất là Genesis GV70.

Teaser Genesis GV70 ra mắt vào 8/12

Giữ đúng chất thông báo… không giống ai trước giờ của Genesis, thông tin GV70 ra mắt được hãng hé lộ thông qua video không lời giải thích đi kèm. Video teaser ghi lại cảnh chiếc GV70 vận hành trên đường với dòng chữ cuối cùng hiện lên hiển thị ngày 8/12/2020.

Về thiết kế, GV70 chắc chắn lọt top SUV ấn tượng nhất thị trường với phong cách thể thao mà sang trọng, quyến rũ và quan trọng nhất là không đụng hàng với những đối thủ hiện có trên thị trường.

Genesis GV70 chốt lịch ra mắt, đối đầu BMW X3, Audi Q5 bằng giá rẻ hơn - Ảnh 2.

Tất nhiên, thiết kế chỉ là yếu tố thứ yếu trên một mẫu xe sang, tiện nghi, sang trọng và công nghệ bên trong nội thất mới là những nhân tố quan trọng nhất. Ở những mảng này, GV70 được kỳ vọng ít nhất sẽ ngang hàng các đối thủ Đức như BMW X3 hay Audi Q5 và sau đó đánh bại họ bằng… giá bán phải chăng hơn.

Genesis GV70 chốt lịch ra mắt, đối đầu BMW X3, Audi Q5 bằng giá rẻ hơn - Ảnh 3.

Tại sân nhà Hàn Quốc Genesis đang thiết lập một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trong lòng người tiêu dùng nước nhà trong khi tại châu Âu hay Bắc Mỹ, các mẫu xe Genesis cũng liên tục ghi điểm bằng vị trí đứng đầu bảng xếp hạng chất lượng, độ bền bỉ và giá trị tương ứng với mức giá. Nếu làm tốt, GV70 hoàn toàn có thể thách thức xe Đức ở mọi khía cạnh vốn là điểm mạnh của người châu Âu…

Tham khảo: Motor1

Genesis GV70 chốt lịch ra mắt, đối đầu BMW X3, Audi Q5 bằng giá rẻ hơn - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button