Tin Quốc Tế

Hyundai Palisade Calligraphy – SUV 7 chỗ hạng sang với nội thất như Mercedes-Benz


Sau khi trình diện tại Hàn Quốc vào tháng 5 vừa qua, Hyundai Palisade Calligraphy có vẻ như đã được ban lãnh đạo thương hiệu chủ quản bật đèn xanh mở bán tại các thị trường quốc tế.

Theo Cars Direct trích dẫn tài liệu hướng dẫn đại lý được Hyundai gửi đi, phiên bản được gọi là sang trọng hoàn chỉnh của Palisade (bản Limited cao nhất trước đó chỉ được giới thiệu là sang trọng) 99% chính là Calligraphy và có giá khởi điểm 48.890 USD. Hyundai, như thường lệ, từ chối bình luận về sự việc.

Hyundai Palisade Calligraphy - SUV 7 chỗ hạng sang với nội thất như Mercedes-Benz - Ảnh 1.

Tương tự các cấu hình khác của mẫu SUV chủ lực cỡ lớn, Palisade Calligraphy trang bị động cơ V6 3.8L 291 mã lực, 355 Nm mô-men xoắn và hộp số tự động 8 cấp. Riêng tại thị trường Mỹ, Palisade Calligraphy mặc định sử dụng hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian trong khi trước đó tại Hàn Quốc khách hàng có thể cắt giảm phần nào chi phí khi lựa chọn loại dẫn động cầu trước.

Palisade Calligraphy sử dụng lưới tản nhiệt mang họa tiết mới hình tam giác rộng dần về bên dưới cùng cản trước cũng được chỉnh sửa đôi chút. Gương bên mặc định tích hợp đèn soi chân gương giống xe sang. Mâm 20 inch sử dụng thiết kế mặc định với chấu góc cạnh bất đối xứng.

Hyundai Palisade Calligraphy - SUV 7 chỗ hạng sang với nội thất như Mercedes-Benz - Ảnh 2.

Nội thất Palisade Calligraphy chỉ có duy nhất cấu hình 7 chỗ ngồi với hàng 2 dùng ghế đơn cao cấp. Vô lăng bọc da châm lỗ thông gió, ốp cửa bọc da, trần xe giả da lộn, bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, ghế bọc da Nappa, màn cảm ứng trung tâm 10,25 inch hay cửa sổ trời dạng kép là một vài điểm nhấn trên phiên bản này.

Hyundai Palisade Calligraphy - SUV 7 chỗ hạng sang với nội thất như Mercedes-Benz - Ảnh 3.
Hyundai Palisade Calligraphy - SUV 7 chỗ hạng sang với nội thất như Mercedes-Benz - Ảnh 4.

Bên cạnh Calligraphy, Palisade còn một phiên bản VIP nằm trên nữa nhưng chưa có cấu hình tương đương tại các thị trường quốc tế. Bản này có hệ thống giải trí riêng cho hàng ghế 2, tựa đầu gắn loa, khay đựng cốc có chức năng làm mát/ấm đồ uống và bộ lọc không khí.

Tham khảo: Motor1

Hyundai Palisade Calligraphy - SUV 7 chỗ hạng sang với nội thất như Mercedes-Benz - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button