Tin Quốc Tế

Ford Maverick – Đàn em Ranger sẽ có bản giá rẻ, quy đổi 460 triệu đồng


Dù chưa ra mắt chính thức, Ford Maverick đã có không ít lần xuất hiện trước ống kính máy quay với thiết kế gần như đã lộ toàn diện 99%. Thông tin về dòng bán tải cỡ nhỏ trước giờ cũng vô cùng dày đặc, tuy nhiên phần lớn những gì ta biết đến đều là về phiên bản cao cấp nhất của Ford Maverick với giá dự kiến xấp xỉ hoặc ngang hàng Ranger.

Ford Maverick - Đàn em Ranger sẽ có bản giá rẻ, quy đổi 460 triệu đồng - Ảnh 1.

Giờ, cánh săn ảnh Bắc Mỹ đã có cơ hội bắt gặp phiên bản mặc định thuần túy nhất của Ford Maverick với dàn trang bị khó lòng đơn giản hơn. Đầu xe sử dụng đèn pha halogen trong khi cản trước làm từ nhựa không được sơn đồng màu thân trên các bản cao. Mâm mặc định là loại mâm thép nhìn khá thô với lốp đi kèm mỏng. Cửa sổ phía sau có khả năng đóng mở trên các bản cao biến mất, thế chỗ vào đó là loại cố định thông thường.

Ford Maverick - Đàn em Ranger sẽ có bản giá rẻ, quy đổi 460 triệu đồng - Ảnh 2.

Trong một bức ảnh chụp cận cảnh cản sau, ta cũng có thể thấy xe không trang bị vi sai phía sau đồng nghĩa hệ dẫn động bản này dùng là loại cầu trước duy nhất. Đường dẫn khí xả nhìn khá lạ khi có vẻ luồng khí thoát ra ngoài hướng thẳng vào cản sau chứ không ra ngoài.

Ford Maverick - Đàn em Ranger sẽ có bản giá rẻ, quy đổi 460 triệu đồng - Ảnh 3.

Ford Maverick ra mắt trong tương lai gần dự kiến có giá khởi điểm thấp hơn 20.000 USD, vậy nên ta khó lòng đòi hỏi được nhiều trang bị cao cấp với số tiền đó.

Ford Maverick - Đàn em Ranger sẽ có bản giá rẻ, quy đổi 460 triệu đồng - Ảnh 4.

Động cơ Ford Maverick mặc định sử dụng là loại 1.5L 3 xy-lanh tăng áp 180 mã lực, 240 Nm mô-men xoắn, tùy chọn cao hơn là dòng 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 250 mã lực, 373 Nm. Xe sẽ được đưa vào lắp ráp từ tháng 7 tại nhà máy Hermosillo, Mexico vậy nên thời điểm ra mắt xe có lẽ sẽ rơi vào cuối quý II này.

Tham khảo: Motor1

Ford Maverick - Đàn em Ranger sẽ có bản giá rẻ, quy đổi 460 triệu đồng - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button