Tin Quốc Tế

Honda CR-V có thể thêm bản mới với logo mới, tăng sức mạnh toàn diện


Do thiếu đi các dòng xe SUV lẫn bán tải khung thân tách rời đúng nghĩa, Honda từ lâu đã không còn vị trí nổi bật trong làng off-road quốc tế. Tuy vậy, xét tới việc phân khúc xe địa hình đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau khi những cái tên như Suzuki Jimny hay Ford Bronco được đón nhận nồng nhiệt, Honda không thể bỏ bê hạng mục này.

Honda CR-V có thể thêm bản mới với logo mới, tăng sức mạnh toàn diện - Ảnh 1.

Theo thông tin tới từ Bắc Mỹ, Honda đã đăng ký bản quyền thành công tên gọi Trailsport và cả logo riêng cho series này. Đúng như tên gọi của mình, Trailsport hứa hẹn sẽ bao gồm các phiên bản “mang chất off-road” của các dòng SUV/bán tải hot trong đội hình thương hiệu Nhật.

Tên gọi Trailsport lần đầu xuất hiện trước báo giới vào tháng 10 năm ngoái: thời điểm bán tải Honda Ridgeline được facelift với thiết kế mạnh bạo hơn. Motor Trend khi đó khẳng định Ridgeline chỉ là cái tên tiên phong thử nghiệm hướng thiết kế này và Honda sẽ sớm bổ sung vẻ nam tính cho các mẫu SUV best-seller của mình thông qua phiên bản sử dụng tên gọi nói trên để cải thiện doanh số.

Honda CR-V có thể thêm bản mới với logo mới, tăng sức mạnh toàn diện - Ảnh 2.

Ngoài Ridgeline gần như chắc chắn có một phiên bản Trailsport, các ứng viên nặng ký khác có thể được off-road hóa bao gồm Passport và Pilot. Ngay cả CR-V cũng có thể được Honda Trailsport hóa để cạnh tranh Toyota RAV4 TRD Off-Road.

Thời điểm Honda đưa tên gọi Trailsport vào sử dụng rất có thể rơi vào ngay quý III năm nay với những phiên bản đặc biệt đầu tiên xuất xưởng từ đầu 2022.

Tham khảo: Motor1

Honda CR-V có thể thêm bản mới với logo mới, tăng sức mạnh toàn diện - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button