Tin Quốc Tế

Ford Escape sắp có 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi, đe doạ Honda CR-V


Ford Escape sắp có 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi, đe doạ Honda CR-V

Thế hệ Ford Escape thứ 4 là một trong những dòng xe toàn cầu có tiếng nói trọng lượng lớn nhất trong đội hình Blue Oval. Kuga – phiên bản châu Âu của Escape đang là mẫu xe hybrid sạc điện bán chạy nhất khu vực của mình và Ford có vẻ như muốn đẩy mạnh ưu thế đó khi mở rộng đội hình Escape/Kuga với một phiên bản 7 chỗ thực tiễn hơn nữa.

Theo thông tin được FordAuthority đăng tải, Ford đang phát triển Escape/Kuga 3 hàng ghế dựa trên khung gầm C2 với Bronco và Focus bản châu Âu. Sự thay đổi này giúp cải thiện chiều dài cơ sở xe lên một phần và kết hợp với việc vuốt phẳng trần xe sẽ giúp cải thiện không gian phía sau đủ lớn cho hàng ghế thứ 3.

Ford Escape sắp có 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 1.

Ngoài thay đổi trên, nội thất Escape 3 hàng ghế không có quá nhiều điểm nhấn mới ngoại trừ ghế hàng 2 có thêm khả năng trượt tiến/lùi cho phép người dùng ra vào dễ dàng hơn.

Với sự bổ sung giàu chất lượng này, Ford có thể thay thế 3 mẫu xe tại châu Âu cùng 1 lúc là Edge, S-Max và Galaxy van. Đối thủ trực tiếp của Escape 3 hàng ghế trong khu vực có lẽ cũng chỉ có duy nhất một cái tên đáng gờm là Volkswagen Tiguan Allspace. Tuy nhiên, ở phân khúc SUV/Crossover hạng C, Honda CR-V hay Mitsubishi Outlander cũng là những cái tên có 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi dạng 5+2.

Xe dự kiến lắp ráp tại nhà máy Valencia, Tây Ban Nha nơi đang sản xuất Mondeo và sẽ ra mắt vào giai đoạn cuối 2021 – đầu 2022 tại châu Âu, các khu vực khác sẽ phải chờ lâu hơn một chút.

Tham khảo: Carscoops

Ford Escape sắp có 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button