Tin Quốc Tế

Đẹp và cơ bắp hơn


Ford vừa công bố ảnh teaser chính thức, cho thấy một phần thiết kế mũi xe với cụm đèn trước cải tiến sử dụng đèn LED ban ngày hình chữ C cỡ lớn. Đây cũng là thiết kế đã lộ diện trên các phiên bản chạy thử trước đó.

Khung thân xe được làm lại một phần, cùng ca pô cơ bắp, đèn hậu lẫn nắp thùng chứa đồ cải tiến là những thay đổi ngoại thất còn lại của Ford F-150 2021.

Ở lần nâng cấp này, Ford trang bị cho F-150 bảng đồng hồ kỹ thuật số mới cùng màn trung tâm siêu lớn 15,5 inch cao cấp (những cấu hình thấp hơn trang bị màn 8 inch hoặc 12 inch). Hệ thống thông tin giải trí là một trong những nâng cấp đáng chú ý nhất với SYNC4 hỗ trợ nhiều ứng dụng tiện lợi.

Ford F-150 2021 chuẩn bị ra mắt toàn cầu: Đẹp và cơ bắp hơn - Ảnh 1.

Chất lượng chế tạo nội thất, cùng vật liệu sử dụng cao cấp hơn, vô-lăng, cần gạt số và hệ thống điều khiển điều hòa cải tiến cùng cách bài trí mới hứa hẹn sẽ giúp nâng tầm nội thất F-150.

Một thông tin khá đáng chú ý được Reuters hé lộ về dòng bán tải Mỹ, là ghế phụ có khả năng gập phẳng lưng giống ghế trên cabin hạng nhất máy bay giúp người dùng có thể ngủ nghỉ, thư giãn.

Các tùy chọn động cơ phần lớn được Ford bê nguyên lại từ thế hệ trước, bao gồm bản V6 3.3L 290 mã lực cùng bản V6 2.7L EcoBoost 325 mã lực. Các cấu hình V6 3.5L 375 mã lực, V8 5.0L 395 mã lực và V6 3.0L diesel tối thiểu 250 mã lực cũng hứa hẹn có mặt.

Trong khi đó, phiên bản thuần điện của F-150 sẽ ra mắt vào 2 năm tới.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button