Tin Quốc Tế

Đây sẽ là nội thất hoàn toàn mới của Honda Civic 2022?


Trong tuần trước tại triển lãm Thượng Hải 2021, Honda đã hé lộ SUV E: Prototype – về cơ bản là “bản nháp” của HR-V chạy điện với ngoại thất tương đồng. Khi đó, toàn bộ khu vực cửa sổ xe đều được dán kính đen che kín nhưng ngay đầu tuần này Honda đã hé lộ hướng thiết kế nội thất xe trong tương lai mà họ theo đuổi mà rất có thể được SUV E: Prototype sử dụng và cả Honda Civic thế hệ mới ra mắt vào ngày 28/4 tới đây.

Trong video ngắn được thương hiệu Nhật đăng tải vào đầu tuần này, hãng đã hé lộ triết lý thiết kế có tên tạm thời là “Simplicity and Something” với tâm điểm toàn cabin vẫn hướng về vị trí người lái, tuy nhiên sự phức tạp, thừa thãi bị loại bỏ tới mức tối đa để tạo nên trải nghiệm trực quan, thuần túy nhất. 

Ngoài ưu điểm trên, cách làm này còn giúp cải thiện không gian bên trong xe khi nhiều linh kiện cơ và điện tử không còn.

Triết lý thiết kế nội thất mới của Honda

Đây sẽ là nội thất hoàn toàn mới của Honda Civic 2022? - Ảnh 2.
Đây sẽ là nội thất hoàn toàn mới của Honda Civic 2022? - Ảnh 3.
Đây sẽ là nội thất hoàn toàn mới của Honda Civic 2022? - Ảnh 4.

Một số điểm không đổi khi Honda thay đổi triết lý thiết kế là các cột bên mỏng, táp lô đặt thấp cùng nửa trên thân xe lớn, nhờ thế cảm giác rộng rãi được nhân lên gấp bội đồng thời tầm quan sát bên ngoài của mọi khu vực cũng được cải thiện.

“Something” – một thứ gì đó trong triết lý thiết kế mới của Honda phản ánh mong muốn tạo ra một không gian nội thất có thể gắn kết cảm xúc người dùng và xe làm một thể. Mỗi mẫu xe sẽ có cách tạo ra một liên kết riêng với sự đơn giản làm trụ cột, tô điểm bởi lớp áo mang cá tính riêng bên ngoài.

Tham khảo: Motor1

Đây sẽ là nội thất hoàn toàn mới của Honda Civic 2022? - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button