Tin Quốc Tế

Đây là mức giá tham khảo của Toyota Vios mới?


Sau quãng thời gian dài chờ đợi, Toyota cuối cùng đã chính thức ra mắt Vios 2021 với bộ mặt mới gây liên tưởng tới Camry và Corolla Altis cùng một số cập nhật mới.

Đây là mức giá tham khảo của Toyota Vios mới? - Ảnh 1.

Tại Philippines, Vios mới có giá khởi điểm 617.000 PHP (tương đương gần 316,3 triệu đồng) cho bản 1.3 Base. Cao cấp hơn một chút là cấu hình 1.3 J số sàn có giá sau quy đổi là 328,5 triệu đồng.

Nếu săn Vios dùng hộp số CVT và màn cảm ứng, người dùng có thể chọn bản 1.3XE CVT khởi điểm từ 357 triệu đồng. 2 cấu hình cao cấp hơn là XLE số sàn và CVT có giá lần lượt 372,8 và 392,4 triệu đồng.

Đây là mức giá tham khảo của Toyota Vios mới? - Ảnh 2.

Trong khi đó, phiên bản 1.5G cao cấp nhất sở hữu mặc định nhiều đồ chơi các bản dưới không có như gương bên gập điện, chế độ lái Eco/Sport, đèn pha/đèn ban ngày LED, Start/Stop, 7 túi khí hay lỗi chuyển số có giá khởi điểm 470 triệu đồng cho bản máy sàn và 497,7 triệu đồng cho bản CVT (thêm 7,1 triệu cho lớp sơn trắng ngọc trai).

Đây là mức giá tham khảo của Toyota Vios mới? - Ảnh 3.

Các cấu hình cao cấp trên Vios 2021 sở hữu màn cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối Weblink, USB, AUX, Bluetooth cùng hệ thống điều chỉnh điều hòa dạng kỹ thuật số hiện đại hơn.

Đây là mức giá tham khảo của Toyota Vios mới? - Ảnh 4.

So với Vios trước đó, phiên bản mới chứng kiến mức tăng giá nhẹ từ 4,5 tới 7 triệu đồng tùy cấu hình tại Philippines.

Tham khảo: AutoIndustriyaNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button