Tin Quốc Tế

Còn chưa ra mắt tại Việt Nam, MG ZS đã có bản nâng cấp ở nước ngoài nhằm đối đầu với Hyundai Kona và Honda HR-V


Theo hãng xe gốc Anh Quốc, phiên bản cập nhật dành cho ZS có nhiều bước tiến ngoạn mục so với “người tiền nhiệm”. Đầu xe trang bị tản nhiệt rộng cùng đèn pha LED mới, cản trước thể thao và đèn sương mù làm lại hoàn toàn.

Còn chưa ra mắt tại Việt Nam, MG ZS đã có bản nâng cấp ở nước ngoài nhằm đối đầu với Hyundai Kona và Honda HR-V - Ảnh 1.

Trong khi đó, nửa sau xe không thay đổi nhiều. Điểm mới gồm có cản sau, đèn hậu và các tùy chọn mâm mới bên hông.

Bước chân vào cabin, người dùng sẽ được tiếp cận bảng đồng hồ kỹ thuật số mới mang tên Exclusive, chỉ áp dụng với biến thể cao cấp nhất. Ngoài ra, màn giải trí trung tâm cũng được mặc định nâng cấp lên loại 10,1 inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Táp-lô được chế tạo bằng các chất liệu mềm, đỡ thô ráp hơn hẳn nhựa cũ. Những nâng cấp còn lại có thể kể đến cần gạt số mới, sự bổ sung của ốp trang trí đa dạng và tựa tay giữa 2 ghế trước.

Còn chưa ra mắt tại Việt Nam, MG ZS đã có bản nâng cấp ở nước ngoài nhằm đối đầu với Hyundai Kona và Honda HR-V - Ảnh 3.

Trái tim của MG ZS là động cơ 1.5L 4 xy-lanh xăng, cho công suất 105 mã lực, mô-men xoắn 175 Nm đi kèm hộp số sàn 5 cấp truyền tải năng lượng tới hai bánh trước. Dù không thực sự mạnh mẽ, lựa chọn này giúp ZS tiết kiệm nhiên liệu hơn khi mức tiêu thụ trung bình rơi vào ngưỡng 6,8 lít/100 km theo chuẩn WLTP.

MG ZS hiện có giá khởi điểm tham khảo 19.350 USD tại thị trường nước ngoài. Trong khi đó, mẫu xe này dự kiến ra mắt tại Việt Nam trong tháng 7, nhưng là phiên bản cũ. MG ZS cạnh tranh ở phân khúc crossover cỡ nhỏ, đồng hạng với Hyundai Kona, Honda HR-V và Ford EcoSport.

Tham khảo: Carscoops

Còn chưa ra mắt tại Việt Nam, MG ZS đã có bản nâng cấp ở nước ngoài nhằm đối đầu với Hyundai Kona và Honda HR-V - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button