Tin Quốc Tế

Choáng với cậu bé 5 tuổi biết lùi xe, quay đầu như 1 tay lái thực thụ, dân mạng vỗ tay khen rào rào “Đúng là tài không đợi tuổi!”


(Tổ Quốc) – Cậu bé mới chỉ 5 tuổi nhưng lái chiếc xe ô tô của mình thuần thục, đặc biệt khả năng “lùi chuồng”, quay đầu chuẩn không cần chỉnh.

Người ta vẫn nói “tài không đợi tuổi” quả không sai với trường hợp cậu bé Lâm Lâm, 5 tuổi (Trung Quốc). Dân mạng được dịp vỗ tay khen rào rào bởi cậu bé lái xe quá siêu, quá lụa. Bố của cậu bé Lâm Lâm chính là người đã tình cờ phát hiện tài năng tiềm ẩn của con trai và quay video đăng lên mạng xã hội.

Cậu bé 5 tuổi lái xe khiến người lớn “ngả mũ”

Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, bé trai lái một chiếc xe đồ chơi lắp pin vượt qua các chướng ngại vật một cách thuần thục. Từ tấm ván cao đến những quả trứng, hộp kẹo trên đường, cậu bé đều vượt qua một cách dễ dàng. Lâm Lâm không chỉ biết lái xe ô tô vượt các chướng ngại vật mà còn lái cả xe đua và xe máy.

Bố mẹ cậu bé cho hay con trai có sở thích đặc biệt và rất yêu thích xe cộ. “Lâm Lâm thích lái xe từ khi còn bé tí, ngay cả lúc ngủ cũng ôm xe đồ chơi ngủ cùng. Những lúc đi cùng bố lái xe, con cũng chăm chú quan sát động tác của bố để bắt chước theo,” bố bé Lâm Lâm chia sẻ thêm về sở thích của con.

Choáng với cậu bé 5 tuổi biết lùi xe, quay đầu như 1 tay lái thực thụ, dân mạng vỗ tay khen rào rào “Đúng là tài không đợi tuổi!” - Ảnh 1.
Choáng với cậu bé 5 tuổi biết lùi xe, quay đầu như 1 tay lái thực thụ, dân mạng vỗ tay khen rào rào “Đúng là tài không đợi tuổi!” - Ảnh 2.
Choáng với cậu bé 5 tuổi biết lùi xe, quay đầu như 1 tay lái thực thụ, dân mạng vỗ tay khen rào rào “Đúng là tài không đợi tuổi!” - Ảnh 3.
Choáng với cậu bé 5 tuổi biết lùi xe, quay đầu như 1 tay lái thực thụ, dân mạng vỗ tay khen rào rào “Đúng là tài không đợi tuổi!” - Ảnh 4.

Sở thích và khả năng lái xe thuần thục của bé trai được bố tình cờ phát hiện trong một lần cậu bé đang lái xe vòng vòng trong phòng ngủ. Bố cậu bé đã không thể tin vào những gì trước mắt và đề nghị con trai biểu diễn lại. Chính bố bé đã quay lại đoạn video con lùi xe, vượt chướng ngại vật thuần thục và đăng lên mạng xã hội. Kể từ đó, bố cậu bé đã thiết kế đường đua, các vật cản trên đường để con trai thỏa sức lái xe vượt qua và thử sức mình.

Hiện tại, bộ sưu tập xe của Lâm Lâm đã lên đến con số 30 chiếc. Cậu bé có thể tự lắp ráp và thử chạy xe mới mà không cần sựu hỗ trợ của người lớn. Mỗi khi bố mẹ cậu bé đăng tải video con lái xe, cư dân mạng lại được dịp trầm trồ khen ngợi, thu hút hàng triệu lượt yêu thích. Đó cũng chính là động lực khiến bố mẹ Lâm Lâm quay video nhiều hơn. “Tôi không muốn con nổi tiếng quá sớm, tôi sẽ vẫn tiếp tục quay những đoạn video về con, đơn giản chỉ là ghi là những hoạt động thường ngày của con. Con vẫn chỉ là một cậu bé với sở thích lái xe mà thôi”, bố Lâm Lâm cho hay.

Nguồn: SCMP

Choáng với cậu bé 5 tuổi biết lùi xe, quay đầu như 1 tay lái thực thụ, dân mạng vỗ tay khen rào rào “Đúng là tài không đợi tuổi!” - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button