Tin Quốc Tế

Infiniti QX60 đời mới công bố loạt option miên man đáp trả Mercedes-Benz GLE


Teaser cho Infiniti QX60 2021 nhắm chủ đạo tới hệ thống an toàn ProPilot Assist đã được Nissan nâng cấp chủ đạo cho thương hiệu con. Thế hệ mới của chiếc SUV Nhật cũng là xe đầu tiên thuộc đội hình Infiniti sử dụng ProPilot Assist đời mới nay tích hợp trực tiếp cùng hệ thống định vị.

Nhờ dữ liệu được bổ sung từ nguồn mới, hệ thống phân tích trên xe giờ có thể dự đoán chính xác hơn những gì sắp xảy đến để có cách xử lý thích hợp chẳng hạn khi xe sắp vào cua hay leo dốc.

ProPILOT Assist trên Infiniti QX60 đời mới

Cảm ứng nhạy hơn bên ngoài ngoại thất cũng mang lại độ chính xác cao hơn và khả năng xử lý ít trễ hơn cho hệ thống Phanh khẩn cấp tự động trong khi hệ thống hỗ trợ đánh lái nay can thiệp nhẹ nhàng nhưng tự nhiên hơn. Cruise Control thông minh giờ có khả năng giữ tốc độ hợp lý bất chấp mọi chướng ngại. Cuối cùng, công nghệ nhận diện biển báo sẽ gợi ý cho người lái tốc độ hợp lý để vận hành xe nhằm tránh bị phạt hay gặp nguy hiểm.

Infiniti QX60 đời mới công bố loạt option miên man đáp trả Mercedes-Benz GLE - Ảnh 2.

Trong những teaser trước, Infiniti cũng đã nói về hệ thống dẫn động 2 cầu thông minh trên QX60 với khả năng truyền tải chọn lọc 50% mô-men xoắn tới bánh sau để “vượt cạn” hoặc đảm bảo lực bám đường trong tình huống khẩn cấp. Infiniti trước đó đã xác nhận các phiên bản cao cấp của QX60 có khả năng kéo tải trọng tối đa hơn 2,7 tấn.

Hệ dẫn động 2 cầu thông minh trên Infiniti QX60 mới

Động cơ Infiniti QX60 2021 sử dụng là loại V6 3.5L giống thế hệ hiện tại nhưng không rõ mức công suất 295 mã lực được tăng lên bao nhiêu. Hộp số xe sử dụng, tuy nhiên, đã được thay mới là loại 9 cấp tự động.

Tham khảo: Motor1

Infiniti QX60 đời mới công bố loạt option miên man đáp trả Mercedes-Benz GLE - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button