Tin Quốc Tế

Cái kết ấm lòng của bé gái 3 tuổi cả gan đạp xe ‘bỏ trốn’ vì sợ tiêm, toàn bộ câu chuyện đáng yêu được ghi lại trong camera giám sát


Ngày 3/6, trang The Paper đưa tin, một cô bé 3 tuổi ở huyện Gia Hưng, thành phố Hải Ninh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã một mình đạp xe ra ngoài đường lớn mà không có ai bên cạnh.

Hình ảnh này nhanh chóng được một người phụ nữ qua đường phát hiện, đồng thời cũng được camera quan sát ghi lại và cảnh sát giao thông đang trực gần đó kịp thời phát hiện và đưa đứa bé về văn phòng tìm bố mẹ.

 Cái kết ấm lòng của bé gái 3 tuổi cả gan đạp xe bỏ trốn vì sợ tiêm, toàn bộ câu chuyện đáng yêu được ghi lại trong camera giám sát - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra vào ngày 28/5 vừa qua, một người phụ nữ đã chạy đến văn phòng cảnh sát Hải Ninh gửi một bé gái đang khóc và nhờ họ tìm giúp bố mẹ.

Khi nhận được thông tin, cảnh sát đã có chút ngạc nhiên và không biết chuyện gì đang xảy ra?

Người phụ nữ này cho biết, khi cô đang băng qua đại lộ lớn đã nhìn thấy một bé gái đạp xe một mình, trên vai đang chiếc cặp nhỏ và chạy băng ngang qua ngã tư nguy hiểm.

 Cái kết ấm lòng của bé gái 3 tuổi cả gan đạp xe bỏ trốn vì sợ tiêm, toàn bộ câu chuyện đáng yêu được ghi lại trong camera giám sát - Ảnh 2.

Trước tình cảnh này, người phụ nữ qua đường đã nhanh chóng bước đến, sau đó cô đã đưa đứa trẻ đến văn phòng cảnh sát để tìm hiểu hoàn cảnh và tìm bố mẹ.

Tại văn phòng cảnh sát, đứa trẻ khóc lớn và hét lên: “Cháu không muốn tiêm, cháu muốn gặp mẹ”. Bởi vì cô bé còn quá nhỏ nên không thể chia sẻ rõ tình huống đang gặp phải, chỉ có thể nói được một câu vỏn vẹn như thế.

 Cái kết ấm lòng của bé gái 3 tuổi cả gan đạp xe bỏ trốn vì sợ tiêm, toàn bộ câu chuyện đáng yêu được ghi lại trong camera giám sát - Ảnh 3.
 Cái kết ấm lòng của bé gái 3 tuổi cả gan đạp xe bỏ trốn vì sợ tiêm, toàn bộ câu chuyện đáng yêu được ghi lại trong camera giám sát - Ảnh 4.

Lúc này, đội trưởng văn phòng cảnh sát đã tìm thấy một quyển sách mẫu giáo trong chiếc balo, trong đó có tên của cô bé, tên trường mẫu giáo, và nhờ đó, cảnh sát đã tìm được bố mẹ của đứa trẻ.

Sau khi nhận được điện thoại cảnh sát, bố mẹ đứa trẻ nhanh chóng chạy đến và cảm ơn mọi người không ngừng.

 Cái kết ấm lòng của bé gái 3 tuổi cả gan đạp xe bỏ trốn vì sợ tiêm, toàn bộ câu chuyện đáng yêu được ghi lại trong camera giám sát - Ảnh 5.
 Cái kết ấm lòng của bé gái 3 tuổi cả gan đạp xe bỏ trốn vì sợ tiêm, toàn bộ câu chuyện đáng yêu được ghi lại trong camera giám sát - Ảnh 6.

Bố mẹ đứa trẻ cho biết, năm nay bé được 3 tuổi, bình thường vì bố mẹ bận rộn nên ông bà sẽ đưa cháu đến trường.

Tuy nhiên, vào hôm đó vì phải đi tiêm vắc xin và cô bé rất sợ tiêm nên đã cả gan lấy xe đạp bỏ trốn.

May mắn thay, cô bé đã gặp được người phụ nữ tốt bụng và được đoàn tụ cùng bố mẹ. Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã khiến mọi người thở phào trước cái kết ấm lòng này.

 Cái kết ấm lòng của bé gái 3 tuổi cả gan đạp xe bỏ trốn vì sợ tiêm, toàn bộ câu chuyện đáng yêu được ghi lại trong camera giám sát - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button