Tin Quốc Tế

Ngầu hơn cả Sorento, dễ trở thành bom tấn gây áp lực cho Hyundai Tucson


Sau khi lộ diện một vài hình ảnh chạy thử của thế hệ mới, Kia Sportage đời thứ 5 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Dựa trên những hình ảnh chạy thử bắt gặp, một nhà thế kế mới đây đã trích xuất đồ hoạ xem trước của Kia Sportage thế hệ mới. Theo hình ảnh render không chính thức này, Kia Sportage mới sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế không giống với bất kì chiếc Kia nào đang có mặt trên thị trường, kể cả đàn anh Kia Sorento vừa ra mắt cách đây không lâu.

Xem trước Kia Sportage thế hệ mới: Ngầu hơn cả Sorento, dễ trở thành bom tấn gây áp lực cho Hyundai Tucson - Ảnh 1.

Hình ảnh xem trước của Kia Sportage hoàn toàn mới.

Trên thực tế, tin đồn về Kia Sportage thế hệ mới đã có từ rất lâu. Trong khi người anh em Hyundai Tucson thế hệ mới đã ra mắt và bắt đầu cập bến các đại lý, Kia Sportage vẫn chưa có tên trong danh sách sản phẩm dự kiến ra mắt trong năm 2020 của Kia. Sự chậm trễ trong việc ra mắt thế hệ mới được cho là có liên quan tới một vài thay đổi về thiết kế.

Chiếc xe chạy thử đã được trang bị hệ thống chiếu sáng và đèn hậu. Do vậy, nhiều khả năng Kia Sportage thế hệ mới đã ở trong giai đoạn ban đầu của việc phát triển sản phẩm. Kia Sportage sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt, thay vì một phiên bản thu nhỏ của Kia Sorento như dự đoán trước đó. Đây cũng chính là điều mà Hyundai đã làm với Tucson hay concept Vision T mới.

Hyundai Tucson thế hệ mới từ concept tới đời thực – cách giữ gần như nguyên vẹn này liệu có được áp dụng cho Kia Sportage cùng tập đoàn?

Xem trước Kia Sportage thế hệ mới: Ngầu hơn cả Sorento, dễ trở thành bom tấn gây áp lực cho Hyundai Tucson - Ảnh 4.

Kia Sporage chắc chắn mang logo Kia hoàn toàn mới.

Kế hoạch phát triển Kia Sportage thế hệ mới đã bị trì hoãn khá nhiều so với lịch ra mắt dự kiến được đồn đoán trước đó vào tháng 8/2020. Tuy vậy, với phiên bản chạy thử lần này, có thể nói xe đã bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất. Nếu về Việt Nam, Kia Sportage sẽ cạnh tranh với những cái tên như Honda CR-V, Hyundai Tucson, Subaru Forester,… Hiện tại, những chiếc Kia Sportage xuất hiện tại Việt Nam hầu hết là những xe thuộc model 2015, vốn đã từ lâu không còn nằm trong danh sách sản phẩm được niêm yết chính hãng.

Xem trước Kia Sportage thế hệ mới: Ngầu hơn cả Sorento, dễ trở thành bom tấn gây áp lực cho Hyundai Tucson - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button