Tin Quốc Tế

Bỏ nghề, bán ảnh nóng


Tay đua nữ chuyên nghiệp duy nhất Australia và khúc cua gắt nhất sự nghiệp: Bỏ nghề, bán ảnh nóng

Nhiều người trong chúng ta có thể thay đổi chỗ làm hoặc ngành nghề không ít lần trong sự nghiệp của mình nhưng ít ai lại chọn bước đi mới chẳng liên quan gì tới việc mình đã từng làm giống Renee Gracie. Tay đua chuyên nghiệp từng mơ ước tham dự IndyCar hay NASCAR mới đây đã tuyên bố bỏ nghề cầm lái để chuyển sang làm… ngành công nghiệp 18+.

Tay đua nữ chuyên nghiệp duy nhất Australia và khúc cua gắt nhất sự nghiệp: Bỏ nghề, bán ảnh nóng - Ảnh 1.

Cụ thể, Renee cho biết mình không còn duy trì được cảm hứng đua xe sau 7 năm không thành công ban đầu. Chia sẻ với Daily Telegraph, cô gái 25 tuổi cũng khẳng định đây là lựa chọn “đúng đắn nhất mà mình đã thực hiện trong cả cuộc đời”.

“Sự nghiệp mới mang lại cho tôi khả năng tài chính chỉ có trong mơ trước đây và tôi cũng rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Mọi người muốn gọi tôi là gì cũng được”, Renee cho biết không hề hối hận với thay đổi này.

Tay đua nữ chuyên nghiệp duy nhất Australia và khúc cua gắt nhất sự nghiệp: Bỏ nghề, bán ảnh nóng - Ảnh 2.

Trước đó trong suốt giai đoạn cầm lái cô gần như không tiết kiệm được một khoản nào trong suốt sự nghiệp trong khi với nghề mới, Renee chia sẻ rằng cô kiếm được 2.000 USD ngay trong tuần đầu tiên và tới giờ cao nhất là 17.350 USD mỗi tuần.

Thành tựu lớn nhất của Renee khi còn theo nghiệp cầm lái là khi chung xe với huyền thoại Simona de Silvestro trong lần chạy Ford FG X Falcon tại Prodrive Racing Australia thuộc giải đua Bathurst 1000. “Thành tích tôi đạt được tại Supercars Championship không như những gì kỳ vọng và vì thế không thể tìm được tài trợ. Dù đã nỗ lực hết sức nhưng ước mơ đua chuyên nghiệp của tôi sau đó cũng tan biến dần”, Renee chia sẻ.

Renee Gracie và Simona De Silvestro tại Bathurst 1000

Tham khảo: Carscoops

Tay đua nữ chuyên nghiệp duy nhất Australia và khúc cua gắt nhất sự nghiệp: Bỏ nghề, bán ảnh nóng - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button