Tin Quốc Tế

Audi đổi hình ảnh thương hiệu, sẵn sàng theo đuổi Tesla


Audi đổi hình ảnh thương hiệu, sẵn sàng theo đuổi Tesla

Đầu tiên, thương hiệu Audi sử dụng slogan “Future is an Attitide” (tạm dịch Tương lai là thái độ) hướng tới lối sống hiện đại thay vì đặt ưu tiên số 1 vào công nghệ đỉnh cao như giai đoạn trước đây. Ban lãnh đạo Audi đã đặt ra mục tiêu đầu tiên là thống nhất chiến lược tiếp thị toàn cầu về 1 mối, đồng thời yêu cầu phân nhánh từng khu vực lớn tìm ra điểm riêng về văn hóa khu vực hoặc thậm chí là từng quốc gia để cập nhật thêm sao cho phù hợp.

Audi: Future is an Attitude

Ngoài ra, ngôn ngữ thiết kế của Audi cũng sẽ được cải tiến “đơn giản, gọn gàng hơn” mà không làm mất yếu tố sang trọng sẵn có.

Tiếp đến, dự án mang tên Artemis của Audi đã được triển khai với mục tiêu giành lấy vị trí số 1 của làng xe sang chạy điện đang được Tesla nắm giữ. Một trong những dòng tên đáng chú ý nhất của Audi ở phân khúc này là e-tron GT vẫn đang được hoàn thiện đúng hạn và sẽ được đưa vào lắp ráp ngay cuối năm nay.

Audi đổi hình ảnh thương hiệu, sẵn sàng theo đuổi Tesla - Ảnh 2.

Theo sau e-tron GT là 2 dòng tên Q4 e-tron và Q4 Sportback e-tron ra mắt trong năm 2021đều dùng chung nền tảng khung gầm MEB và hệ dẫn động 2 cầu. Dự án này sẽ còn xuất hiện hàng loạt dòng xe hoàn toàn mới với lịch ra mắt từ 2024 trở đi.

Ưu thế của Volkswagen so với Tesla nằm hoàn toàn ở khâu sản xuất với số lượng nhà máy phân bố rộng khắp nơi trên toàn cầu mà hãng có thể huy động bất cứ lúc nào cùng quy mô lớn vượt trội.

Tham khảo: Carscoops

Audi đổi hình ảnh thương hiệu, sẵn sàng theo đuổi Tesla - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button