Tin Quốc Tế

Hyundai Elantra đã đẹp, bản hiệu suất cao N Line sắp ra mắt còn đẹp hơn trong teaser mới nhất


Hyundai Elantra đã đẹp, bản hiệu suất cao N Line sắp ra mắt còn đẹp hơn trong teaser mới nhất

Thương hiệu Hàn Quốc vừa công bố video và những hình ảnh chính thức đầu tiên về Elantra N Line. Thông số xe vẫn phải chờ tới ngày ra mắt (mà hiện vẫn chưa xác định) mới rõ nhưng ta có thể chắc chắn Elantra N Line sẽ hưởng lợi từ những nâng cấp khung gầm, động cơ tăng áp và một số cải tiến thẩm mỹ.

Hyundai Elantra đã đẹp, bản hiệu suất cao N Line sắp ra mắt còn đẹp hơn trong teaser mới nhất  - Ảnh 1.

Mẫu Elantra N Line xuất hiện trong ảnh sử dụng mâm độ đi kèm lốp viền mỏng, 2 đầu là cản trước/sau mới để mang lại diện mạo dữ dằn hơn cho chiếc sedan. Nên nhớ rằng N Line chỉ là bản nâng cấp nhẹ về hiệu suất cao cho Elantra, phiên bản thể thao thực sự của mẫu xe này là Elantra N sẽ ra mắt sau nên rất có thể Hyundai đã cố tình giảm nhẹ những thay đổi trên N Line để dành cho cái tên sau.

Động cơ Elantra N Line là loại tăng áp chưa rõ thông số, mốc tham khảo ta có thể sử dụng là dòng 1.6L 4 xy-lanh trên Elantra GT N Line (i30 N Line) cũ với công suất 201 mã lực, hộp số đi kèm có 2 lựa chọn là sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp truyền năng lượng tới trục trước. Khung gầm sẽ có những thay đổi nhất định với trọng tâm nhắm tới là độ linh hoạt, nhanh nhạy trong đánh lái.

Hyundai Elantra đã đẹp, bản hiệu suất cao N Line sắp ra mắt còn đẹp hơn trong teaser mới nhất  - Ảnh 4.

Trong khi đó, Elantra N nhiều khả năng ứng dụng động cơ dung tích lớn hơn ở ngưỡng 2.0L giống i30 N/Veloster N sinh công tối đa 271 mã lực, mô-men xoắn 353 Nm.

Hyundai Elantra N Line sẽ ra mắt vào hè 2020.

Teaser đầu tiên cho Hyundai Elantra N Line

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button