Tin Quốc Tế

Anh thợ rửa xe lỡ chân ga làm vỡ nát “chiến mã” Ferrari của sao bóng đá nhưng vẫn nhận cái kết đầy may mắn


Hôm 11/1, thủ thành Federico Marchetti vui vẻ phóng chiếc siêu xe Ferrrari 812 vào một tiệm rửa xe trên đường đến sân tập. Tưởng đâu sẽ làm “con chiến mã” của mình bóng lộn để khởi đầu tuần mới may mắn, thủ môn khoác áo Genoa chẳng thể ngờ bản thân lại chuẩn bị phải mất một khoản kha khá.

Không rõ có phải do hiếm khi được cầm lái một siêu xe tốc độ, anh thợ rửa xe luống cuống lỡ chân ga khiến xế xịn có giá 350.000 euro (khoảng 9,8 tỷ VNĐ, giá khi chưa nhập về Việt Nam) tông thẳng vào 5 chiếc xe đang đậu và chỉ dừng lại khi va phải rào chắn ven đường.

Anh thợ rửa xe lỡ chân ga làm vỡ nát chiến mã Ferrari của sao bóng đá nhưng vẫn nhận cái kết đầy may mắn - Ảnh 1.
Anh thợ rửa xe lỡ chân ga làm vỡ nát chiến mã Ferrari của sao bóng đá nhưng vẫn nhận cái kết đầy may mắn - Ảnh 2.
Anh thợ rửa xe lỡ chân ga làm vỡ nát chiến mã Ferrari của sao bóng đá nhưng vẫn nhận cái kết đầy may mắn - Ảnh 3.

Cú lỡ chân ga khiến chiếc siêu xe hư hỏng nặng phần đầu (Ảnh: MXH)

Hậu quả, chiếc Ferrari 812 hư hỏng nặng, vỡ nát phần đầu. Nhưng may mắn, người cầm lái không hề hấn gì và đã bỏ đi khi cảnh sát có mặt ở hiện trường.

Không lâu sau vụ tai nạn đáng tiếc, những hình ảnh về chiếc siêu xe vỡ nát được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Không ít bình luận bày tỏ lo ngại rằng anh chàng rửa xe xui xẻo sẽ phải đền “ốm tiền”.

Nhưng rồi cơn giông bão không đổ ập xuống đầu nhân viên của trạm rửa xe. Đích thân thủ thành Marchetti gửi thông điệp tha thứ qua Instagram. “Tôi rất lấy làm tiếc vì những gì đã xảy ra. Cảm ơn Chúa, không ai bị thương và đó là điều quan trọng nhất. Tôi đã đọc thấy rất nhiều điều tồi tệ trên mạng. Hãy để chúng tôi yên, tôi không muốn phải đọc thêm gì về chuyện này nữa”.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button