Tin Trong Nước

XL7 thêm bản mới đấu Xpander, Ciaz chốt giá 529 triệu đấu Vios


Trang chủ của Suzuki Việt Nam mới cập nhật danh sách các sản phẩm xe con được phân phối chính thức trong nước. Các sản phẩm này bao gồm XL7, Ertiga, Ciaz và Swift. Trong đó, một mẫu xe mới được bổ sung là Ciaz, XL7 có thêm phiên bản cao cấp hơn, Ertiga có tới 3 phiên bản, còn Celerio biến mất.

Suzuki chốt 4 sản phẩm chủ lực tại VN: XL7 thêm bản mới đấu Xpander, Ciaz chốt giá 529 triệu đấu Vios - Ảnh 1.

Ciaz 2020 là mẫu xe mới nhất trong danh mục sản phẩm. Đây là bản nâng cấp giữa vòng đời với một số thay đổi nhẹ ở thiết kế và trang bị. Giá xe được chính thức công bố là 529 triệu, cao hơn 20 triệu đồng so với giá bản cũ.

Suzuki chốt 4 sản phẩm chủ lực tại VN: XL7 thêm bản mới đấu Xpander, Ciaz chốt giá 529 triệu đấu Vios - Ảnh 2.

Mặc dù đã đưa ra giá Ciaz mới, Suzuki Việt Nam vẫn chưa cho ra mắt hay công bố trang bị cụ thể của mẫu sedan hạng B này. Tuy nhiên, phía đại lý đã tiết lộ sớm một vài điểm mới trên Ciaz, bao gồm cụm đèn trước công nghệ LED, thiết kế cản trước kiểu mới và thay đổi nhỏ ở cụm đồng hồ bên trong. Thiết kế tổng thể nội, ngoại thất và động cơ không thay đổi. Mẫu xe này vẫn chưa có tính năng cân bằng điện tử (vốn là tuỳ chọn ở một số thị trường khác).

Sự thay đổi thứ 2 trong danh mục sản phẩm là mẫu xe XL7 được bổ sung bản mới với khác biệt duy nhất nằm ở bộ ghế da. Với điểm mới ở nội thất này, trang bị của XL7 không hề kém cạnh đối thủ là Xpander và thậm chí còn nhỉnh hơn ở hệ thống điều hoà tự động. Giá bản mới tăng 10 triệu, lên 599 triệu đồng. Bản cũ được bán song song, với giá 589 triệu đồng.

Suzuki chốt 4 sản phẩm chủ lực tại VN: XL7 thêm bản mới đấu Xpander, Ciaz chốt giá 529 triệu đấu Vios - Ảnh 3.

Mẫu xe được phát triển cùng nền tảng với XL7 là Ertiga chốt 3 phiên bản, gồm Sport, Limited và MT. Các phiên bản này được bán song song, với giá bán lần lượt là 559 triệu, 555 triệu và 499 triệu đồng. Trong 3 phiên bản, bản Sport là mới nhất với 2 tính năng bổ sung so với bản Limited là hỗ trợ khởi hành ngang dốc và cân bằng điện tử, trong khi giá chỉ tăng 4 triệu đồng. Bản này hứa hẹn cũng thêm phần cạnh tranh với Xpander – mẫu xe đang bán chạy nhất phân khúc MPV/crossover 7 chỗ phổ thông tại Việt Nam.

Suzuki chốt 4 sản phẩm chủ lực tại VN: XL7 thêm bản mới đấu Xpander, Ciaz chốt giá 529 triệu đấu Vios - Ảnh 4.

Swift vẫn giữ nguyên 2 phiên bản như trước, gồm GL và GLX, với giá lần lượt là 499 triệu và 549 triệu đồng. Bản mới về Việt Nam trong năm nay có 2 thay đổi nhỏ là màn hình giải trí trung tâm và camera lùi mới. Các trang bị còn lại của mẫu hatchback hạng B vẫn giữ nguyên.

Suzuki chốt 4 sản phẩm chủ lực tại VN: XL7 thêm bản mới đấu Xpander, Ciaz chốt giá 529 triệu đấu Vios - Ảnh 5.

Cả 4 mẫu xe nhỏ chủ lực của Suzuki Việt Nam đều là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và Indonesia. Bởi vậy, các mẫu xe này không được hưởng ưu đãi 50% trước bạ.

Suzuki chốt 4 sản phẩm chủ lực tại VN: XL7 thêm bản mới đấu Xpander, Ciaz chốt giá 529 triệu đấu Vios - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button