Tin Trong Nước

Không chỉ xe con, ngân hàng cũng đang thanh lý hàng loạt xe khách, xe ô tô tải giá rẻ


Không chỉ ồ ạt rao bán xe con, nhiều ngân hàng cũng thông báo thanh lý hàng loạt xe ô tô tải, xe khách để thu hồi nợ trong thời gian gần đây.

BIDV chi nhánh Long Biên Hà Nội mới đây cũng thông báo bán đấu giá tài sản là 8 chiếc xe ô tô khách lần thứ 7.

8 chiếc xe này đều là nhãn hiệu Thaco, loại ô tô khách giường nằm với 38 -41 chỗ nằm mỗi xe, đều thuộc một chủ xe là Công ty TNHH Hưng Thành. Giá khởi điểm của những chiếc xe này là từ 623 triệu đồng – 1,44 tỷ đồng/chiếc. 8 chiếc xe này từng được BIDV rao bán vào cuối năm 2019, với giá cao hơn rất nhiều so với hiện tại, chênh khoảng 200-500 triệu đồng.

Trong khi đó, cũng gần đây, VPBank thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản là hơn 30 chiếc xe, trong đó có cả xe con, xe ô tô tải với giá từ 85 triệu đồng cho đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Chiếc xe có giá 85 triệu đồng là xe tải thùng kín nhãn hiệu Dongben sản xuất năm 2016 tại Việt Nam. 3 chiếc xe có giá cao nhất được VPBank rao bán là 3 chiếc xe tải Chenglong với giá khởi điểm từ 1,1-1,3 tỷ đồng.

Ngoài ra, ngân hàng cũng thanh lý hàng loạt xe ô tô tải khác như Veam, xe tải Fuso, ô tô đầu kéo International, xe Trường Giang,…

VIB cũng đang rao bán 59 phương tiện vận tải, trong đó có gần 10 chiếc xe khách, xe ô tô tải. Chiếc xe tải có giá cao nhất được ngân hàng rao bán là chiếc Hyndai Mightly với giá 540 triệu đồng, thấp nhất là chiếc xe tải Thaco Ollin345 giá 210 triệu đồng. Các xe khách được VIB rao bán chủ yếu là Ford Transit với giá phổ biến 350-550 triệu đồng.

VietinBank cũng đang rao bán một số chiếc xe ô tô khách như chiếc Daewoo sản xuất năm 2008, 41 chỗ nằm với giá khởi điểm 369 triệu đồng.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button